Công nhân môi trường ngã xuống sông Tô Lịch tử vong

Xã hội

Quyết Nguyễn

(GDVN) - Đi uống ruợu về, ông T. ra bờ sông Tô Lịch hái rau để nấu mỳ tôm nhưng không may bị trượt chân ngã suống dòng sông. Dù được người dân đưa lên bờ và đi cấp cứu, nhưng ông T. được cho là đã tử vong ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 29/7 tại sông Tô Lịch đoạn gần cầu Trung Kính (nối đường Trần Duy Hưng với Nguyễn Chí Thanh, thuộc phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội). Thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn T. (49 tuổi, quê ở Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội).

Người dân sơ cứu cho nạn nhân.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông T. cùng vợ là công nhân môi trường làm việc tại Nhà vệ sinh công cộng số 5, thuộc Xí nghiệp môi trường số 4, nằm trên đường Láng, gần cầu Trung Kính. Tại đây có phòng riêng cho vợ chống ông T. ăn ở để làm việc.

Rất đông người dân hiếu kỳ dừng lại chứng kiến vụ việc.

Vào khoảng thời gian nói trên, ông T. đi uống rượu về và đi ra phía bờ sông Tô Lịch ở sau phòng hái rau để nấu mỳ tôm. Khoảng 2 phút sau, vợ ông T. gọi với theo nhưng không thấy chồng trả lời. Linh tính chuyện chẳng lành, vợ ông T. chạy ra phía sau nhà tìm thì không thấy chồng đâu nữa.

Đúng lúc đó, vợ ông T. được một người dân ở phía bên kia sông cho hay, người này vừa nhìn thấy ông T. trượt chân ngã lăn xuống dòng sông Tô Lịch.

Nơi ở và làm việc của vợ chồng ông T.

Nghe vậy, vợ ông T. hoảng hốt và ngay lập tức kêu gọi mọi người giúp đỡ trục với chồng. Tuy nhiên, phải tới gần 1 giờ sau đó, ông T. mới được người dân tìm thấy dưới dòng nước và đưa lên bờ.

Mọi người nhanh chóng sơ cứu cho nạn nhân, đồng thời gọi xe cứu thương. Tuy nhiên, trước khi xe cứu thương tới nơi, ông T đã ngừng thở và được cho là đã tử vong.

Địa điểm ông T. đi hái rau và trượt chân ngã xuống sông.

Nhận được tin báo, ngay sau đó lực lượng công an khu vực đã tới hiện trường để giải quyết vụ việc. CSGT cũng được huy động để phân luồng giao thông, giải tỏa ách tách trên đường Láng, đoạn qua địa điểm ông T được đưa lên bờ sơ cứu.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng xác minh làm rõ.

Quyết Nguyễn
Từ khóa :
pháp luật , sức khỏe , chết đuối , công nhân mội trường , say rượu , sông Tô Lịch , cầu Trung Kính , Láng
Công nhân môi trường ngã xuống sông Tô Lịch tử vong
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác