Đà Nẵng: Lao lên vỉa hè, xe biển số “xanh” vỡ toác đầu

Xã hội

Diệp Linh

(GDVN) – Vụ tai nạn xảy ra khoảng hơn 13 giờ ngày 31/5 cách cầu Cẩm Lệ (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) về phía Nam khoảng hơn 100m hướng về ngã ba Miếu Bông (huyện Hòa Vang).

Khoảng 13 giờ chiều nay (ngày 31/5), xe Mitsubishi Jolie 7 chỗ biển số 80B 3967 đang lưu thông trên đường Phạm Hùng (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) hướng Đà Nẵng - Quảng Nam bất ngờ leo lên vỉa hè, quệt vào một cây xanh nhỏ rồi tiếp tục lao đi với tốc độ cao. Xe chỉ chịu dừng lại khi tông trực diện vào cây xanh lớn kế tiếp, làm vỡ toàn bộ giá kính của một người làm nghề bán kính dạo. Rất may lúc này người bán kính dạo đang ngồi nghỉ ở nhà dân phía trong nên thoát nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Theo những người chứng kiến kể lại, trong khoảng thời gian trên, họ nghe một tiếng “rầm” thật lớn. Khi mọi người chạy ra xem thì tài xế trên chiếc xe Jolie mang BKS 80B - 3967 đang tìm cách thoát ra khỏi đầu xe, trên người bị thương và có máu chảy nên người dân giúp lái xe đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bà Phạm Thị Thanh Hương (42 tuổi, quê huyện Núi Thành, Quảng Nam) là người bán kính kể lại: “Khi tôi đang ăn cơm ở gần thì thấy chiếc xe trên tông vào sạp kính mát, tôi đang bán trên vỉa hè làm toàn bộ mấy trăm chiếc kính hư hỏng. Cũng may, tôi không có mặt ở đó, nếu không chắc tôi cũng bị thương. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe mang BKS 80B 3967 cắm đầu vào gốc cây nên phần đầu bị hư hỏng nặng, bánh xe trước bên trái bị nổ…

Người dân cho biết, lúc chiếc xe gây tai nạn chỉ có mỗi lái xe và rất may người bán kính không có mặt ngay sạp kính, nếu không hậu quả sẽ lớn hơn. Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng Đà Nẵng điều tra làm rõ.


Diệp Linh
Từ khóa :
Đà Nẵng , vỉa hè , tai nạn , Quảng Nam , biển số , kể lại , Núi Thành , Mitsubishi
Đà Nẵng: Lao lên vỉa hè, xe biển số “xanh” vỡ toác đầu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác