Nạn nhân trong vụ cướp vàng ở Hưng Yên đã qua nguy kịch, trở về nhà

Xã hội

Cao Nguyên

(GDVN) - Gần hai ngày nằm viện, anh Đỗ Như Minh (SN 1987) - một trong hai nạn nhân bị đâm trọng thương trong vụ cướp tiệm vàng ở Hưng Yên đã xuất viện.

Trước đó, như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, khoảng 21h30' ngày 1/5, tại cửa hàng vàng bạc Kiệm Huyền ở xã Hồng Tiến, Khoái Châu đã xảy ra vụ cướp của giết người dã man khiến anh Đỗ Xuân Lượng (SN 1974) tử vong trước khi đến bệnh viện, anh Đỗ Như Minh (SN 1987) và anh Đỗ Bá Hiền (SN 1989) đã phải nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu và bị thương nặng.

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Vinh – Trưởng khoa Tim mạch (Bệnh viện Việt Đức), khoảng 0h ngày 2-5, bệnh viện tiếp nhận hai ca cấp cứu chuyển từ dưới Hưng Yên lên gồm Đỗ Như Minh (SN 1987) và Đỗ Bá Hiền (SN 1989), cùng trú tại thị tứ Bô Thời, xã Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên.

10h sáng nay, anh Đỗ Như Minh - một trong những nạn nhân của vụ cướp tiệm vàng Kiệm Huyền đã làm thủ tục để xuất viện

Bệnh nhân Minh bị đâm trọng thương ở ngực phải, còn bệnh nhân Hiền bị đâm vào ngực trái. Hơn một ngày được các bác sĩ tận tình cứu chữa, sức khỏe của bệnh nhân Đỗ Như Minh đã hồi phục tốt. Đến 10h sáng nay, anh Minh đang làm thủ tục để được xuất viện, trở về đoàn tụ với gia đình. 

Bà Đào Thị Hà – mẹ của nạn nhân Đỗ Như Minh cho biết, Minh bị đâm nhẹ hơn, mặc dù vẫn đau nhưng có thể xuất viện được nên gia đình đã làm thủ tục cho anh Minh được về nhà nghỉ ngơi, an dưỡng. Còn anh Hiền nặng hơn, vẫn đang phải điều trị tiếp.

Hiện tại, sức khỏe của anh Đỗ Bá Hiền đang được hồi phục, có thể vài ngày tới sẽ được xuất viện

Trong khi đó, bệnh nhân Đô Bá Hiền cũng đang dần phục hồi sức khỏe. Có thể trong vài ngày tới nếu không có gì chuyển biến thì nạn nhân sẽ được xuất viện. 

Cao Nguyên
Từ khóa :
Hưng Yên , xuất viện , bệnh nhân , cứu chữa , nằm viện , Bệnh Viện Việt Đức , bệnh viện , trưởng khoa
Nạn nhân trong vụ cướp vàng ở Hưng Yên đã qua nguy kịch, trở về nhà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác