Ông Đoàn Ngọc Hải muốn phục vụ dân nên đã rút đơn từ chức

Xã hội

Hưng Long

(GDVN) - Ông Đoàn Ngọc Hải đã có Đơn rút đơn từ chức do có nguyện vọng tiếp tục làm việc để phục vụ nhân dân.

Ngày 15/5, lãnh đạo Quận ủy Quận 1 đã nhận được “Đơn rút đơn từ chức” của ông Đoàn Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, đại biểu Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1.

Ông Hải phụ trách lĩnh vực đô thị từ tháng 3/2016.

Ông Đoàn Ngọc Hải (áo trắng, thứ hai từ trái qua). (Ảnh: Việt Dũng)

Ngày 08/01/2018, ông Hải có đơn xin từ chức, xin thôi các chức vụ trong Đảng và chính quyền, thôi nhiệm vụ Đại biểu Hội đồng nhân dân Quận 1.

Lý do ông Hải đưa ra là không thực hiện được lời hứa lập lại trật tự, kỷ cương trong quản lý lòng, lề đường trên địa bàn Quận 1.

Trong thời gian qua, ông Hải đã nhận được nhiều sự động viên và thuyết phục của các cấp lãnh đạo; sự tin tưởng, gửi gắm của người dân Quận 1 và cả người dân các địa phương khác.

Ông Hải nhận thấy tiếp tục làm việc, cống hiến khả năng, sức lực của bản thân để phục vụ nhân dân, góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng Thành phố và đúng với trách nhiệm của người Đảng viên.

Ngày 12/5, ông Hải đã có nguyện vọng tiếp tục làm việc và xin rút lại đơn xin thôi công tác.

Ông Hải cũng sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, gian khó, nguy hiểm và nhận bất cứ nhiệm vụ gì do tổ chức phân công.

Hưng Long
Từ khóa :
Đoàn Ngọc Hải , Quận 1 , đơn từ chức , đơn rút đơn từ chức , Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1 , lập lại trật tự lòng lề đường , xin thôi công tác , ông Hải xin từ chức ,
Ông Đoàn Ngọc Hải muốn phục vụ dân nên đã rút đơn từ chức
Bình luận
phungho
0

Chúc mừng ông Hải trở lại phục vụ nhân dân. Không có ai dám làm cv của ông nên ông mới còn có cơ hội trở lại? Mong ông phục vụ nhân dân tốt hơn nữa sau khi có những kinh nghiệm đã qua

le long
0

phục vụ thì cứ phục vụ và đáng hoan nghênh nhưng đừng có tái diễn tình trạng đi đâu cũng có một đám bu theo chụp hình quay phim như kiểu dọn dẹp vừa rồi, không cần ồn ào như vậy đâu !

Heo Vang
15

Có ai dám làm như anh Hải không ? Mong rằng thành phố cũng cương quyết cùng lập lại trật tự như vậy để người dân lương thiện được nhờ!

Hạc Trắng
15

Thật mừng là đồng chí Hải đã trỏ lại công việc! Nhân dân ta đang thiếu rất nhiều những người như anh.Chúc anh thật sức khỏe, trí tuệ và bản lĩnh để đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân mình!

Xem thêm bình luận
Tin khác