Thiếu nữ học nghề bán dâm qua mạng

Xã hội

Theo NgoiSao

Thu khai với cảnh sát, ngoài vụ bắt quả tang bán dâm cùng với hai nữ sinh, cô từng đi bán dâm qua mạng để trả tiền phòng.

Tại cơ quan công an, khi hai cô nữ sinh khóc sướt mướt về hành vi của mình, Thu ngồi phòng kế bên tỏ ra lạnh lùng. Cô trả lời rành mạch từng câu hỏi của điều tra viên trong những lần đi bán dâm.

20 tuổi với gương mặt tròn, nước da trắng, Thu cho biết sinh ra và lớn lên ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái trong một gia đình làm nghề nông. Không có khả năng học lên cao, muốn kiếm tiền sớm nên sau khi học hết lớp 12, Thu đã xin gia đình cho xuống Hà Nội đi làm giúp việc tại các quán ăn, nhà hàng.

Thu tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Trang.

Thu tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Trang.

Hơn một năm làm việc vất vả, lương chẳng đủ tiêu, Thu cho rằng mình cần phải đi học nghề để ổn định về sau khi đã có tuổi. Khi đang loay hoay chưa biết đi theo hướng nào, cô được bạn bè mách nước đến một tiệm cắt tóc gội đầu ở Cầu Giấy để học nghề. "Em mới học được vài tháng. Ngoài việc chủ tiệm cho ăn hàng ngày, mỗi tháng họ cũng trả cho hơn triệu tiền công...", Thu nói.

Tuy nhiên, cô gái với dáng người nhỏ nhắn cho rằng, mức tiền đó không đủ trang trải chi tiêu cuộc sống hàng ngày. Trong một lần trả tiền thuê nhà bị thiếu, đi vay bạn bè không được cô đã lên mạng gạ gẫm nhiều người mua dâm.

"Nhìn qua webcam chắc thấy em không đến nỗi nào nên sau khi nói giá hơn một triệu đồng một lượt họ đã đồng ý ngay. Một lần, hai lần rồi thành quen, mỗi khi túng thiếu tiền em lại sử dụng "vốn mình có" để đi kiếm tiền...", cô gái trải lòng.

Thu tâm sự, kiếm được đồng tiền của khách cũng chẳng sung sướng gì. Có lần đến khách sạn, khách quyết không chịu đi bao cao su nên cô phải bỏ về vì sợ nhiễm bệnh. Lần khác khi đến cô mới biết mình cùng một cô gái khác phải phục vụ một ông khách ngoài 30 tuổi.

Xa gia đình, thiếu thốn tình cảm, thiếu nữ cho hay đã nhận lời yêu một nam sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Những lần đi "mua vui" cho khách, cô phải bịa ra nhiều lý do để tránh bị người yêu phát hiện.

Theo lời kể, do sống ở cùng dãy trọ, nên Thu quen với Hán Thị Nguyệt (19 tuổi). Cả hai từng đi bán dâm, hiểu hoàn cảnh của nhau nên họ không ngần ngại khi đặt vấn đề đi khách. "Nguyệt có nói với em là cô ta có mối. Nếu chịu khó đi khách mỗi lần cũng kiếm được khoảng một triệu đồng", Thu nói với vẻ lạnh lùng.

Cô gái học nghề cắt tóc gội đầu cho biết, mỗi lần đi bán dâm phải cắt "phế" cho người Nguyệt từ 100.000 đến 300.000 đồng. Cô chỉ có ý định kiếm thêm đến khi học xong nghề cắt tóc.

"Giờ em cũng lo lắng lắm nếu bố mẹ và những người ở quê mà biết em sẽ không có con đường trở về. Thêm đó, chưa biết bạn trai em sẽ cư xử ra sao", cô gái mặc chiếc áo đen khoét sâu cổ nói trước bữa cơm trưa ở trụ sở cảnh sát.


Theo NgoiSao
Từ khóa :
thiếu nữ , học nghề , bán dâm
Thiếu nữ học nghề bán dâm qua mạng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác