Vụ 'bỏ quên' xế hộp, suýt mất con: Liều lĩnh trộm ô tô, bao người tình

Xã hội

Theo Hà Hoàng (An Ninh Thủ Đô)

CAQ Thanh Xuân phối với Công an các quận Long Biên, Cầu Giấy (Hà Nội) và Công an tỉnh Nam Định đã làm rõ Phạm Văn Huy, SN 1987, nguyên lái xe taxi tại Hà Nội, là thủ phạm vụ trộm ôtô xảy ra tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cách đây hơn 1 tháng.

Đối tượng là Phạm Văn Huy (quê ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định). Sáng 10/11, Huy đến khu vực đường 2,5 - phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội để “tăm tia” trộm cắp. Đến 11h trưa, Huy phát hiện một phụ nữ điều khiển chiếc xe ôtô hiệu Toyota màu đen dừng lại bên lề đường 2,5 - phường Nhân Chính. Sau khi người phụ nữ vào ngõ nhỏ, Huy đến bên chiếc ôtô, chui tọt vào ghế lái để lục lọi lấy trộm tài sản, lúc này trên xe còn có một bé trai. Người phụ nữ quay lại, phát hiện kẻ gian chui vào xe của mình đã tóm cửa xe, nhưng bị Huy rú ga phóng xe đi, làm người phụ nữ ngã xuống mặt đường.

Huy điều khiển xe đến gần ngõ 52 - phố Quan Nhân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) và để bé trai ra khỏi xe, rồi tiếp tục cho xe chạy vào trong ngõ 52 phố Quan Nhân và bỏ xe lại sau khi đã lục lọi túi xách lấy đi một số tài sản gồm 1 điện thoại Iphone 4S, 15 triệu đồng, 1.000 USD và 1 chiếc ví nhãn hiệu LV trị giá gần 20 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ trộm, CAQ Thanh Xuân phối hợp với CAQ Cầu Giấy đã phối hợp xác minh, thu thập thông tin và gần 40 phút sau, công an đã tìm được cháu bé cùng với chiếc ôtô. Sau gần 1 tháng truy xét, lực lượng CSHS - CAQ Thanh Xuân phát hiện tại một hãng taxi đóng trên địa bàn Hà Nội có lái xe hình dáng tương tự đối tượng đã trộm cắp ôtô ở đường 2,5 - phường Nhân Chính. Đối tượng nghi vấn được làm rõ là Phạm Văn Huy, quê ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Ngày 20/12, CAQ Thanh Xuân phối hợp với CAQ Long Biên phát hiện Huy lang thang tại khu vực quận Long Biên, đã đưa về trụ sở cơ quan điều tra để làm rõ. Huy khai đã thực hiện vụ trộm và mục đích là để kiếm tiền bao người tình, mặc dù đã có vợ, con ở quê.

Theo Hà Hoàng (An Ninh Thủ Đô)
Từ khóa :
Nhân Chính , Thanh Xuân , vụ trộm , Long Biên , Cầu Giấy , Nam Định , phối hợp , trộm cắp
Vụ 'bỏ quên' xế hộp, suýt mất con: Liều lĩnh trộm ô tô, bao người tình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác