Phụ kiện trong suốt sẽ chiếm lĩnh 2013!

Cẩm nang đẹp

Theo 24h

Đây là một lời khẳng định hoàn toàn có cơ sở được căn cứ dựa trên mức độ yêu thích của tín đồ, cũng như sự độc đáo mà loại phụ kiện này mang lại.

Xu hướng xuyên thấu (see through) quả là có một sức mạnh đáng nể khi công phá mọi "mặt trận" trong lãnh địa thời trang. Không chỉ làm mưa làm gió với váy áo, kiểu mốt này còn đặc biệt được yêu thích trong thiết kế giày dép và túi xách.

Nếu như ở trang phục, chất liệu voan, ren mỏng được ứng dụng vào kiểu mốt này, thì tại lĩnh vực phụ kiện, nhựa trong plastic trở thành chất liệu "đinh". Có thể nói, nhựa plastic có rất nhiều ưu điểm. Trong việc sản xuất guốc dép, với đặc tính mềm, dẻo, ôm chân, chất liệu này luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Còn ở túi xách, nhựa plastic không thấm nước giúp chủ nhân bảo quản an toàn những vật dụng đựng bên trong. 

Công bằng mà nói, khi đứng một mình, nhựa trong plastic chưa đủ sức hút mọi tín đồ. Biết rõ điều này, các nhà mốt đã khéo léo kết hợp cùng với các chất liệu khác như da hay nhựa dẻo nhiều màu... để tạo ra những sản phẩm "vạn người mê". Phụ kiện trong suốt không phải quá xa lạ với tín đồ. Nó xuất hiện từ khá lâu và cũng để lại nhiều dấu ấn trong lòng giới mộ điệu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán, 2013 là năm của phụ kiện trong suốt. Đây là một lời khẳng định hoàn toàn có cơ sở. Bởi trong thời điểm chuyển giao năm, phụ kiện trong suốt đã được nhiều sao và fashion icon đường phố ưu ái sử dụng. Ngay cả "ông lớn" Louboutin cũng phải nhảy vào cuộc chơi và cho ra mắt thị trường những đôi guốc trong suốt đẹp mê.

Cùng ngắm những phụ kiện trong suốt được tín đồ sử dụng trong thời gian gần đây:

Những vật dụng bên trong "lộ thiên" sau chất liệu nhựa trong là đặc điểm cũng như sức hút của xu hướng này 
Bên cạnh nhựa trong, nhựa dẻo nhiều màu cũng được các nhà mốt sử dụng 
Các NTK khéo léo kết hợp nhựa trong plastic với các chất liệu khác tạo nên sự độc đáo cho từng thiết kế 

Những chiếc túi này không chỉ độc đáo mà còn thấm nước, thích hợp cho tín đồ đi ngày mưa hay đi bơi 

Theo 24h
Từ khóa :
plastic , phụ kiện , chất liệu , sức hút , túi xách , đôi guốc , xu hướng , độc đáo
Phụ kiện trong suốt sẽ chiếm lĩnh 2013!
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác