Quyền năng của Luật Hấp dẫn trong làm giàu

Học làm giàu

Học làm giàu

(GDVN) -Luật Hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Hiểu được thấu đáo Luật Hấp dẫn chính là chìa khóa để tạo ra một cuộc sống như bạn mong ước.


Luật Hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Hiểu được thấu đáo Luật Hấp dẫn chính là chìa khóa để tạo ra một cuộc sống như bạn mong ước. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Nói một cách đơn giản, theo Luật Hấp dẫn, bất cứ việc gì bạn dành công sức sẽ gặt hái được thành công. Những người giàu có  thường  biết vận dụng triệt để quy luật này để hút những dòng tiền làm giàu cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Thực tế cho thấy các doanh nghiệp thành công trên thương trường nhờ vận dụng rất linh hoạt từ Luật Hấp dẫn.Vì vậy, nếu bạn nắm được cách thức hoạt động của Luật Hấp dẫn  thì đây chính là chìa khóa cốt lõi giúp bạn gặt hái được thành công. Vậy trong kinh doanh và làm giàu nếu ứng dụng Luật này có gặt hái được nhiều thành công như mong đợi?


Chương trình “Ứng dụng luật hấp dẫn trong kinh doanh và làm giàu” với sự tham gia của Th.s Nguyễn Thị Hải sẽ giúp bạn nắm bắt những bí mật quyền năng của luật hấp dẫn:

- Luật hấp dẫn là gì? Giá trị của luật hấp dẫn trong cuộc sống?
- Ứng dụng luật hấp dẫn trong kinh doanh
- Bí quyết để ứng dụng luật hấp dẫn thành công

Thời gian: 18h30 - 21h ngày 28/02/2013
Địa điểm: Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin liên hệ:

Ms Thu: 0938 566 388
Email: info@hoclamgiau.vn

Để tìm hiểu thêm thông tin các bạn BẤM vào đây

Học làm giàu
Từ khóa :
làm giàu , quy luật , event , Trần Duy Hưng , Cầu Giấy , kinh doanh , dòng tiền , thương trường
Quyền năng của Luật Hấp dẫn trong làm giàu
Chủ đề : Học Làm Giàu
Tin khác