Balotelli ‘truy tìm trẻ lạc’ Messi

Luxu August
(GDVN) - Nửa đùa nửa thật, Mario Balotelli, cầu thủ có tính cách tếu táo đã up lên trang Twitter của mình bức ảnh ‘truy tìm trẻ lạc’ Lionel Messi.
“Ai đó đã nói Lionel Messi là một thầy phù thủy, nhưng anh ta đã biến mất trong 90 phút”, Mario Balotelli ‏châm chọc cầu thủ 4 lần giành Quả Bóng Vàng trên trang Twitter cá nhân. Tiền đạo trẻ đang khoác áo AC Milan còn đăng một bức ảnh với nội dung ‘truy tìm trẻ lạc’ Messi cùng với một dòng status “Bạn có thấy người này ở đâu không?”

Trò đùa của “bad boy” Balotelli chưa chấm dứt. Anh còn đăng thêm một bức ảnh nữa với lời dẫn “Hãy xem cuốn sách mới về Lionel Messi tôi vừa mới mua”. “Cuốn sách” của tiền đạo người Italia có tựa đề “Messi ở đâu? Một cầu thủ vô hình”.

Balotelli từng tuyên bố anh xuất sắc như Messi và mỗi khi Messi chơi tệ là một lần Balotelli vui mừng. Tuần trước ở San Siro là màn ăn mừng cuồng nhiệt khi “La Pulga” mất hút và Milan của anh thắng 2-0. Đêm qua lại là một lần Messi chơi nhạt nhòa trong một thất bại tủi hổ nữa của Barcelona.

Tuy nhiên, trang Twitter trên nhiều khả năng chỉ là do một kẻ giả danh Balotelli lập ra.

"Tìm trẻ lạc" Messi.
"Cuốn sách" giả tưởng của Balotelli.

Luxu August
Đang tải tin...