"Khi tiết trời đã bắt đầu se lạnh, cũng là lúc người ta nghĩ đến những chiếc áo ấm và những món ăn bốc khói. Sẽ thật là thú vị khi mọi người được quây quần bên nhau, cảm nhận hơi ấm và cùng thưởng thức hương vị của các món ăn. Tôi nấu cháo sườn trong một nồi đất nhỏ. Gạo nấu cháo không xay ra mà để nguyên hạt, nhưng tuyệt nhiên cháo vẫn rất sánh và dẻo thơm. Sườn non nhừ, mềm, có mùi thơm cháy cạnh vì được ninh trong nồi đất đậm đà hương vị Umami. Bên trên bát cháo rắc một ít hành hoa, nhìn là muốn thưởng thức ngay. Món này có thể ăn chơi, ăn thay cơm cho no hay thưởng thức nó như một thứ "đặc sản"
Ban Biên Tập
Đang tải tin...