Thí sinh Trần Anh Thư, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội - MS 72

23/11/2012 11:45
Ban Biên tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Trần Anh Thư, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội với món "Lẩu cá kèo".
"Ngày cuối cùng ở Sài Gòn trong chuyến công tác dài ngày, tôi được bạn bè dẫn đi thưởng thức món lẩu cá kèo. Đây là món ăn mang hương vị miền Nam đặc trưng. Ngày nay, trong quá trình giao lưu văn hóa lẩu cá kèo đã xuất hiện tại rất nhiều nhà hàng tại Hà Nội. Nước dùng lẩu có vị chua dịu nhẹ của lá giang, vị ngọt đậm đà hương vị Umami, thả nguyên con cá kèo béo ngậy và ăn kèm với rau đắng, kèo nèo và bún tươi rất ngon. Trong giờ phút chia xa, những giây phút được ngồi cùng bạn bè quay quần bễn nồi lẩu bốc hơi nghi nghút ôn lại những kỉ niệm cũ thật là đáng nhớ. Quả thật ẩm thực luôn là một sợi dây vô hình có sức hút kì lạ, giúp con người gần nhau hơn, dề đồng cảm và cảm thông với nhau hơn"
"Ngày cuối cùng ở Sài Gòn trong chuyến công tác dài ngày, tôi được bạn bè dẫn đi thưởng thức món lẩu cá kèo. Đây là món ăn mang hương vị miền Nam đặc trưng. Ngày nay, trong quá trình giao lưu văn hóa lẩu cá kèo đã xuất hiện tại rất nhiều nhà hàng tại Hà Nội. Nước dùng lẩu có vị chua dịu nhẹ của lá giang, vị ngọt đậm đà hương vị Umami, thả nguyên con cá kèo béo ngậy và ăn kèm với rau đắng, kèo nèo và bún tươi rất ngon. Trong giờ phút chia xa, những giây phút được ngồi cùng bạn bè quay quần bễn nồi lẩu bốc hơi nghi nghút ôn lại những kỉ niệm cũ thật là đáng nhớ. Quả thật ẩm thực luôn là một sợi dây vô hình có sức hút kì lạ, giúp con người gần nhau hơn, dề đồng cảm và cảm thông với nhau hơn"
Ban Biên tập