Diễu hành 'đòi' Mourinho ở lại Real

29/03/2013 10:52 H.T
(GDVN) - Cổ động viên Real đang ra sức giữ chân Mourinho sau khi tin đồn “người đặc biệt” rời Bernabeu vào cuối mùa xuất hiện ngày càng nhiều.
Hai hinchas rất nổi tiếng của “kền kền trắng” là các ông Tonin El Torero và Ismael Chamero vừa phát động một chương trình mang tên “Tuần hành để ủng hộ Mourinho” và lôi kéo các Madridista khác tham gia. Theo kế hoạch, trước trận đấu gặp Levante trên sân nhà vào lúc 18 giờ ngày 4/6 tới (giờ địa phương), các cổ động viên sẽ đi bộ từ khu nhà Nuevos Ministerios tới sân Bernebeu, mang theo các băng-rôn và hô khẩu hiệu ủng hộ HLV người Bồ Đào Nha. Cuộc tuần hành bắt đầu từ 16 giờ 30 và ngay sau khi kết thúc, các Madridista sẽ vào sân cổ vũ đội nhà đánh bại Levante.


Nhờ uy tín của những người phát động, kế hoạch đã thu hút được sự thu hút của rất nhiều khán giả. Một số hội cổ động viên như Carabana, We are the champions, Capote, Montera, Chelle… đã thông báo sẽ tham gia cuộc tuần hành này. Họ đều muốn thể hiện sự ủng hộ đối với vị HLV đã giúp đội bóng gặt hái thành công trong 3 năm qua. Mùa trước Mourinho đã giúp Real vô địch Liga với điểm số kỷ lục và chấm dứt chuỗi 3 năm thống trị của Barca. Mùa giải này “kền kền trắng” tiếp tục đánh bại kình địch ở bán kết Cúp Nhà Vua và đã giành vé vào tứ kết Champions League sau khi loại M.U.
H.T