BRG độc quyền phát triển sân golf thương hiệu Nicklaus Design

16/02/2016 15:38
Nguyên Thảo
(GDVN) - Tập đoàn BRG và Nicklaus Design đã chính thức ký kết Hợp đồng độc quyền Thiết kế và Phát triển sân golf tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận này, Tập đoàn BRG sẽ độc quyền phát triển các sân golf mang thương hiệu thiết kế của Nicklaus Design tại 22 tỉnh thành và các khu vực lân cận trên cả nước Việt Nam.

Tập đoàn BRG và Nicklaus Design chính thức ký kết Hợp đồng độc quyền Thiết kế và Phát triển sân golf tại Việt Nam. ảnh 1
Tập đoàn BRG và Nicklaus Design chính thức ký kết Hợp đồng độc quyền Thiết kế và Phát triển sân golf tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch tập đoàn BRG cho biết: “Sức sống mới - New Vitality chính là điều mà Tập đoàn BRG cam kết mang đến cho các khách hàng từ tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi mong muốn tạo ra sự khác biệt nổi bật nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ mà Tập đoàn cung cấp.

Nicklaus Design được sáng lập bởi huyền thoại golf Jack Nicklaus với 18 lần chiến thắng giải vô địch golf nhà nghề, hiện đang vận hành 390 sân golf đẳng cấp, trên 41 quốc gia và vùng lãnh thổ nơi tổ chức gần 900 giải vô địchgolf chuyên nghiệp. 

Đối với tập đoàn BRG, phát triển các sân golf và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực golf không chỉ là mục đích kinh doanh mà quan trọng hơn là tâm huyết của tôi và của những cộng sự quanh tôi mang đến “Sức sống mới”, góp phần đưa môn thể thao golf tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Bản thân tôi cũng là một người chơi golf và đam mê chơi golf nên tôi luôn mong muốn người chơi golf tại Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm những gì được coi là tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp golf trên thế giới".

Việc ký kết Hợp đồng Độc quyền Thương hiệu Thiết kế và Phát triển sân golf giữa Tập đoàn Nicklaus Design và Tập đoàn BRG sẽ giúp Việt Nam rút ngắn hơn con đường tiến tới những chuẩn mực cao nhất của thế giới golf.

Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đã cùng hợp tác trong nhiều năm qua trong nhiều dự án mà gần đây nhất là mở Học viện Golf Jack Nicklaus độc quyền tại Việt Nam.

Với Hợp đồng Độc quyền Thương hiệu thiết kế và phát triển sân golf này, trong thời gian tới, Tập đoàn BRG sẽ độc quyền phát triển các sân golf mang thương hiệu thiết kế của Nicklaus Design tại 22 tỉnh, thành phố và khu vực lân cận thuộc các trung kinh tế phát triển nhất trên cả nước.

Dự án đầu tiên trong khuôn khổ Hợp đồng này sẽ là 1 sân golf 18 hố mới mang thương hiệu Jack Nicklaus II tại BRG Kings Island Golf Resort.

Với việc mở rộng cụm sân golf này, Tập đoàn BRG dự định đem đến cho các Hội viên và khách một Câu lạc bộ gôn tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, với quy mô chưa từng có tại Việt Nam - Câu lạc bộ 54 Kings Club.

Nguyên Thảo