Kim Tae Hee lấy vải che chân vì sợ hớ hênh

Chuyện các người đẹp Hoa - Hàn bị hớ hênh khi mặc váy ngắn và ngồi trước ống kính không còn là hiếm, và để tránh gây scandal ở Việt Nam, Kim Tae Hee đã chọn giải pháp quen thuộc là lấy một tấm khăn mỏng để che chân. Chiều qua 7/1 tại tòa nhà Keangnam, cô và bạn diễn Song Seung Hun đã có buổi gặp gỡ fan tiếp tục quảng bá phim "My Princess". Cùng ngắm nhan sắc đằm thắm của Kim Tae Hee trong một trang phục mới.

Kim Tae Hee và Song Seung Hun là ai?

(GDVN) - Việc Kim Tae Hee và Song Seung Hun đến VN đang trở thành chủ đề nóng, trước hết, hãy điểm qua những nét đáng chú ý của hai ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.

Kim Tae Hee xinh như công chúa

(GDVN) – Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee cùng với người bạn diễn Song Seung Hun đến Đài Loan để quảng bá cho bộ phim truyền hình My Princess.

Kim Tae Hee quý phái trên Isabey de Paris

(GDVN) - Nữ diễn viên Kim Tae Hee được chọn làm đại diện mới cho thương hiệu Isabey de Paris và cho ra mắt bộ sưu tập ảnh với hình ảnh sang trọng, quý phái.

Kim Tae Hee đẹp kiêu kỳ, cổ điển

(GDVN) – Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Instyle, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiêu kỳ và cổ điển.
Đang tải tin...