(GDVN) - Kim Jong-un và Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju đã mở tiệc khoản đãi thần tượng bóng rổ của mình, Dennis Rodman và đội tuyển Mỹ đang ở thăm, giao lưu tại Bắc Triều Tiên.
(GDVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tỏ ra gượng ép và không vui vẻ vỗ tay hoan hô khi tham dự một đêm biểu diễn văn nghệ ngợi ca các nhà lãnh đạo đất nước.
(GDVN) - Trong video, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang có một bài thuyết trình quan trọng hoặc có thể đang cần bấm nút điều khiển đầu đạn hạt nhân trước đám đông các sĩ quan quân đội cao cấp thì máy tính bị treo.
(GDVN) - Khẩu hiệu này đột nhiên xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông Bắc Triều Tiên từ trung ương tới địa phương trong thời gian gần đây.
(GDVN) - Trong đoạn video này, người ta thấy rằng Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên Ri Sol-ju đã trở nên "mảnh mai" hơn trước rất nhiều, điều này dẫn đến nhiều đồn đoán rằng Ri Sol-ju đã sinh con.
(GDVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã gửi thiệp chúc mừng Tết Nguyên đán tới các nhà lãnh đạo của 30 quốc gia, nhưng không có hai đồng minh thân cận nhất là Trung Quốc và Nga.
(GDVN) - Chiếc điện thoại thông minh cao cấp của HTC có thể được ông Kim Jong-un sử dụng để liên lạc với các thành viên trong gia đình và các cán bộ cao cấp
(GDVN) - Sáng nay 3/2 Kim Jong-un đã triệu tập cuộc họp của Quân ủy Trung ương đảng Lao động Triều Tiên để ra một quyết định quan trọng liên quan đến "an ninh và chủ quyền" quốc gia.
(GDVN) - Hãng thông tấn Yonhap Hàn Quốc ngày 22/12 đưa tin, hôm qua 21/12 nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã mở đại tiệc mừng công vụ phóng tên lửa đẩy Unha-3 đưa vệ tinh Kwangmuongsong 3-2 của nước này vào quỹ đạo hôm 12/12. Bữa tiệc có sự xuất hiện của các quan chức cao cấp nhất Bắc Triều Tiên, các nhà khoa học, chuyên gia và sĩ quan tên lửa. Ông Kim Jong-un phát biểu cổ động tinh thần các lực lượng tham gia vụ phóng tên lửa, đồng thời tuyên bố Bình Nhưỡng sẽ tiếp tục đưa các vệ tinh vào quỹ đạo bằng tên lửa đẩy sau thành công của Unha-3.
(GDVN) - Một năm là khoảng thời gian nhà lãnh đạo Kim Jong-un nắm quyền điều hành nhà nước Bắc Triều Tiên sau khi Chủ tịch Kim Jong-il qua đời. Giới truyền thông Trung Quốc nhìn lại 1 năm qua và thấy rằng dường như diện mạo của xứ sở Bắc Hàn này đã thay đổi khá nhiều cùng với "Style Kim Jong-un" và Đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju, đặc biệt là phong cách thời trang của Ri Sol-ju. Ít nhất trên mặt báo Trung Quốc, Bắc Triều Tiên dường như đang thay da đổi thịt thành một đất nước khác với tưởng tượng của rất nhiều người.
(GDVN) - Hôm nay 17/12 tròn 1 năm ngày mất của cố Chủ tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong-il, và cũng tròn 1 năm ngày nhà lãnh đạo Kim Jong-un thay cha chấp chính. Tổng kết một năm cầm quyền của nhà lãnh đạo này, giới truyền thông Hàn Quốc nêu ra 3 sự kiện chủ yếu có thể coi như đặc trưng năm đầu tiên lãnh đạo xứ sở Bắc Triều Tiên của nhà lãnh đạo này, đó là cải cách kinh tế, điều chỉnh nhân sự và phóng vệ tinh. Riêng nỗ lực điều chỉnh nhân sự cấp cao, ít ai ngờ nhà lãnh đạo này đã thay thế 10 Bộ trưởng trong Nội các chỉ trong 1 năm, một điều chưa từng có tiền lệ ở xứ Bắc Hàn này.