Chụp ảnh nude bên ngựa, Cao Thùy Linh: Quên đi cái gọi là showbiz

12/03/2014 08:12
Bình Dương
(GDVN) - "Hãy quên đi cái gọi là showbiz, người mẫu khoe thân, phản cảm hay dung tục...".

Thực hiện bộ ảnh nude bên ngựa trắng, chân dài Cao Thùy Linh khiến dư luận không khỏi nóng mặt.

Bộ hình của Cao Thùy Linh còn bị cho là trùng ý tưởng  với nữ minh tinh Angelina Jolie nằm trong bộ ảnh nổi tiếng do nhiếp ảnh gia David LaChapelle chụp cho tạp chí Rolling Stone vào năm 2001.

Chẳng bao lâu khi bộ ảnh xuất hiện trên nhiều kênh thông tin, nhiều người bức xúc cho rằng Cao Thùy Linh đang cố tình pr, tạo sự chú ý.

Bộ ảnh của Cao Thùy Linh trùng với nữ minh tinh Angelina Jolie
Bộ ảnh của Cao Thùy Linh trùng với nữ minh tinh Angelina Jolie

Đã có không ít người dành những lời nhận xét khá tục tĩu hay đánh giá rất tiêu cực về bộ ảnh của Cao Thùy Linh.

Trên trang cá nhân, Cao Thùy Linh cũng phải lên tiếng vì nhận phải quá nhiều câu hỏi của mọi người: "Mọi người đừng inbox về bộ hình nữa nha. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho em nhưng em không thể giải thích hết được. Đơn giản vì em yêu ngựa và muốn chụp với nó thôi".

Cao Thùy Linh từng rất nhiều lần tung bộ ảnh nóng bỏng
Cao Thùy Linh từng rất nhiều lần tung bộ ảnh nóng bỏng

Nhận phải quá nhiều ý kiến không mấy đồng tình, Cao Thùy Linh cảm thấy không hài lòng và cô đã chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân lý do ra đời bộ ảnh nude: "Hãy quên đi cái gọi là showbiz, người mẫu khoe thân, phản cảm hay dung tục... Hãy nghĩ tôi là một cô gái bình thường muốn chụp hình nude để làm kỉ niệm cho năm tuổi".

Cao Thùy Linh sinh năm 1990, cô từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, tuy nhiên, do một số lỗi sơ đẳng trong khâu chuẩn bị như chọn trang phục, trang điểm và làm tóc đã khiến cô mất điểm, đành dừng lại trước vòng chung kết.

Không dừng lại ở vai trò tham dự các cuộc thi tìm kiếm gương mặt mới, Cao Thùy Linh còn thử sức với điện ảnh. Cô tham gia đóng phim Người mẫu và một số bộ phim truyền hình khác./.
Bình Dương