Cơ hội trúng giải đặc biệt 1,2 tỷ đồng khi uống nước giải khát

25/06/2021 16:44
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt giải 100 triệu đồng và giải 1,2 tỉ đồng chờ khách hàng trong 10 ngày tới với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1.

Đã có hơn 200.000 giải thưởng được trao

Dễ chơi dễ trúng là nhận định chung của người tiêu dùng về chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát trong hè năm nay.

Theo ghi nhận của chương trình, đã có hơn 200 ngàn giải thưởng được trao cho người tiêu dùng từ đầu tháng 4 đến nay.

Đặc biệt trong đó có 2 người ở Kon Tum và Quảng Ngãi trúng giải 100 triệu đồng khi giải khát với Nước tăng lực Number 1 và Trà Xanh Không Độ.

Cơ hội trúng giải đặc biệt 1,2 tỷ đồng khi uống nước giải khát ảnh 1

Người tiêu dùng háo hức lựa chọn các sản phẩm để giải khát và tham gia chương trình Xé ngay trúng liền (Hình tư liệu tháng 4/2021)

Nguyễn Văn Thiết, một sinh viên bám trụ tại Hà Nội trong những ngày dịch bệnh cho biết: “Trong những ngày cuộc sống đảo lộn vì nắng nóng cực độ vừa qua, mình luôn uống Nước tăng lực number 1 để bổ sung năng lượng, vừa dễ dàng trúng các giải thưởng là tiền mặt từ chương trình Xé ngay trúng liền để có thêm chi phí trang trải cuộc sống trong lúc khó khăn này”.

Cũng như Thiết, Vân Anh, một sinh viên tại Vinh đã trúng thưởng 8 lần từ chương trình Xé ngay trúng liền cho biết: “Suốt thời gian vừa qua, mình chỉ chọn Trà Dr Thanh để giải nhiệt nắng nóng, vừa tốt cho sức khỏe để phòng dịch lại vừa dễ dàng trúng thưởng từ chương trình khuyến mãi của nhãn hàng.

Mình đã trúng 8 lần với số tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng, mình đang hy vọng có thể trúng được 100 triệu hay 1,2 tỉ từ chương trình này, biết đâu may mắn sẽ tiếp tục đến vì chương trình rất dễ trúng”.

Cơ hội trúng giải đặc biệt 1,2 tỷ đồng khi uống nước giải khát ảnh 2

Làm việc tại nhà vẫn dễ dàng trúng thưởng cùng Trà Xanh Không Độ.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 đã kéo dài gần 1 tháng, nhiều nhân viên văn phòng chuyển sang làm việc work from home để chung tay phòng chống dịch.

Mai Hoa, một kế toán viên cho biết: “Dù work from home nhưng mọi người vẫn kết nối với nhau mỗi ngày, vừa làm việc, vừa nhắc nhở tăng cường sức khỏe để phòng dịch.

Với Hoa, một trong những cách tiện lợi và dễ dàng nhất là uống Trà Xanh Không Độ để tăng cường sức khỏe, lại có cơ hội dễ dàng trúng các giải thưởng tiền mặt từ hàng trăm nghìn tới 100 triệu hay đặc biệt giải 1,2 tỉ đồng”.

Có thể nói, những giải thưởng giá trị giá hàng trăm triệu hay 1,2 tỉ đồng là số tiền lớn đối với rất nhiều người trong vào thời điểm khó khăn do dịch bệnh hiện nay.

Còn gần 100.000 giải thưởng cho 10 ngày tới

Hiện vẫn còn gần 100.000 giải thưởng giá trị đang chờ người chơi. Đặc biệt vào 10h sáng thứ Hai, ngày 5/7 tới đây, chương trình Xé ngay trúng liền sẽ tổ chức buổi livestream quay số để tìm chủ nhân giải triệu phú 100 triệu lần thứ 3, và đặc biệt là giải tỉ phú 1,2 tỉ đồng của chương trình.

Cơ hội trúng giải đặc biệt 1,2 tỷ đồng khi uống nước giải khát ảnh 3

Tất cả những mã số dự thưởng đã nhắn tin tham gia chương trình từ ngày 5/4 đến hết ngày 3/7 đều có cơ hội trúng 1,2 tỉ đồng của chương trình (Hình tư liệu tháng 4/2021)

Tất cả những mã số dự thưởng đã nhắn tin tham gia chương trình từ ngày 5/4 đến hết ngày 3/7 đều có cơ hội trúng 1,2 tỉ đồng của chương trình.

Số lượng người trúng thưởng liên tục được cập nhật từng giờ trên website của chương trình, chỉ còn khoảng 10 ngày nữa chương trình sẽ kết thúc, càng về cuối số lượng khách hàng trúng thưởng ngày càng tăng cao bởi chương trình rất dễ chơi và dễ trúng, nhất là khi vẫn còn tới hàng 100.000 giải thưởng đang chờ người chơi trong những ngày tới.

Hãy lựa chọn cho mình một chai Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 hay Number 1 Chanh Dâu, Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya để thanh nhiệt, giải khát, tăng cường sức khỏe trong ngày hè nắng nóng và xé nhãn chai, nhập mã dự thưởng gửi về tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com.

Buổi quay số trúng giải triệu phú 100 triệu lần thứ 3 và giải tỉ phú 1,2 tỉ đồng của chương trình “Xé ngay trúng liền” sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/7. Theo dõi buổi livestream tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh.

Thu Giang