Sơ mi điệu xinh cho thu tràn cảm xúc

08/08/2012 07:00 Theo 2Sao
Những sáng sớm đầu thu tiết trời có gió se lạnh xen lẫn chút nắng vàng nhẹ sẽ rất thích hợp cho bạn gái diện áo sơ mi đi học hay đi làm.
Điểm nổi bật và cuốn hút của những chiếc áo sơ mi đó là dễ mặc, dễ kết hợp với nhiều trang phục và đặc biệt phù hợp với nhiều phom dáng khác nhau.
Hơn nữa áo sơ mi ngày nay có nhiều thiết kế, kiểu dáng điệu dà, màu sắc bắt mắt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sở thích của phái yếu.
Khi chọn đồ kết hợp với áo sơ mi bạn có thể chọn sơ mi đi cùng chân váy, sơ mi cùng quần tây hay quần jeans tùy theo sở thích mà lựa chọn.
Tuy nhiên bạn gái to mập nên chú ý chọn áo sơ mi thiết kế dáng thụng, tông màu sẫm để tạo cái nhìn nhỏ nhắn, trong khi bạn gái gầy thì chọn tông áo sáng cùng thiết kế sun nhún, tạo kiểu trước ngực nhằm ‘đánh lừa’ con mắt người đối diện về số đo cơ thể.
Sự kết hợp khéo léo và tinh tế giữa màu sắc và kiểu dáng sẽ giúp bạn che được khuyết điểm cũng như tôn được ưu điểm vóc dáng.
Ngoài ra để tạo một phong cách thanh lịch mà không kém phần cuốn hút nơi công sở bạn nên mang theo các phụ kiện như túi xách, giày cao gót, thắt lưng khi đóng sơ vin…
Theo 2Sao