Vay tiền du học dễ dàng hơn với hỗ trợ từ VietinBank

15/03/2013 16:29 P.G
(GDVN) - Từ nay tới 31/03/2013, VietinBank triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ” với nhiều ưu đãi cho khách hàng vay du học và vay chứng minh tài chính.

•    Miễn phí xác nhận số dư tài khoản

•    Cho vay lên tới 70% học phí, 100% chứng minh tài chính

•    Nhận ngay quà tặng ba lô hoặc từ điển

•    Lãi suất ưu đãi

Vay tiền du học trong thời điểm này, khách hàng không chỉ được hưởng mức lãi suất rất ưu đãi mà còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Với các khoản vay có thời hạn từ 1 năm trở lên, khách hàng được hưởng lãi suất chỉ từ 10%/năm trong thời gian tối đa 6 tháng. Thời hạn cho vay chi phí du học tối đa bằng thời gian của khóa học cộng thêm 3 năm để tạo điều kiện du học sinh yên tâm tìm kiếm việc làm ổn định cuộc sống cũng như đảm bảo khả năng chi trả cho ngân hàng.

Việc xác nhận khả năng tài chính là một trong những điều kiện quan trọng hỗ trợ cho việc xin visa của du học sinh.. VietinBank miễn phí xác nhận số dư tài khoản, cho vay tới 100% chứng minh tài chính.

Năm 2012, VietinBank có mạng lưới hoạt động được phân bổ rộng khắp 63 tỉnh thành với 161 Chi nhánh, hơn 1100 phòng giao dịch và quỹ tiết kiệm, gần 1,6 nghìn điểm lắp đặt máy ATM… thực sự phát huy được thế mạnh ngân hàng bán lẻ của VietinBank tại Việt Nam. VietinBank là ngân hàng đi đầu trong việc không ngừng phát triển các tiện ích dịch vụ ngân hàng bán lẻ, đáp ứng tốt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh và xứng đáng Duy nhất VietinBank đoạt cúp đúp giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2012.

Cùng với sự hợp tác với các công ty du vấn du học, học sinh sinh viên có thể hỏi thông tin để biết về gói cho vay du học của VietinBank ở ngay tại công ty du học. Từ chương trình cho vay du học của VietinBank, không ít bạn trẻ đã thực hiện được ước mơ du học của mình.

Thông tin thêm về chương trình cho vay du học của VietinBank
http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/product/loan/cho-vay-du-hoc.html

P.G