Flamingo Cat Ba Resorts tạo đà để du lịch Việt Nam cất cánh

14/01/2021 19:54
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Những ngày đầu năm mới 2021, quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Cat Ba Resorts chào đón gần 500 đại biểu đến tham dự Diễn đàn Lữ hành Việt Nam 2021.

Cũng trong sự kiện này, Tập đoàn Flamingo đã chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Liên minh Kích cầu Du lịch Việt Nam, mở ra nhiều hy vọng mới cho thị trường du lịch nội địa.

Thiên đường du lịch MICE bên vịnh biển đẹp nhất thế giới

Năm 2020 khép lại với vô vàn khó khăn thử thách cho ngành du lịch Việt Nam nói riêng và du lịch toàn thế giới nói chung. Trong bối cảnh đó, Diễn đàn “Lữ hành Việt Nam 2021 – Giải pháp khôi phục và phát triển” đã được tổ chức rất kịp thời để đưa ra những giải pháp khả thi và thiết thực nhằm thúc đẩy sự phát triển của du lịch nước nhà.

Flamingo Cat Ba Resortsvới tổ hợp tổ chức sự kiện, hội nghị trên cao lớn nhất Việt Nam đã được lựa chọn là địa điểm tổ chức sự kiện quy mô, tầm cỡ này.

Trong hai ngày 12 và 13/1/2021, Flamingo Cat Ba đã đón tiếp gần 500 người, bao gồm gần 400 doanh nghiệp lữ hành, lãnh đạo Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch và lãnh đạo nhiều sở, ban, ngành khác.. đến lưu trú và tham gia hội nghị.

Đây cũng là lần đầu tiên huyện đảo Cát Hải đăng cai tổ chức một sự kiện lớn, tầm cỡ quốc gia như Diễn đàn lữ hành Việt Nam 2021, đánh dấu một mốc son trên chặng đường phát triển của địa phương.

Flamingo Cat Ba Resorts tạo đà để du lịch Việt Nam cất cánh ảnh 1

Tọa lạc trên bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, Flamingo Cát Bà Resorts là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng.

Chỉ cách Hà Nội 2 tiếng di chuyển, Flamingo Cat Ba Resorts tọa lạc trên bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, nhìn thẳng ra vịnh Lan Hạ, sở hữu trọn vẹn tầm nhìn ra vịnh biển đẹp nhất thế giới. Tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm 3 tòa nhà mang kiến trúc “rừng xanh trên cao” độc đáo, được nối với nhau bằng đường đi dạo trên cao ngắm trọn vịnh biển thiên đường.

Đặc biệt, Flamingo Cat Ba Resorts còn sở hữu Tổ hợp phòng tiệc và hội nghị quy mô, đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng về hội nghị, hội thảo và sự kiện đầy đẳng cấp.

Flamingo Cat Ba Resorts tạo đà để du lịch Việt Nam cất cánh ảnh 2

Flamingo Cat Ba Resorts sở hữu tổ hợp tổ chức sự kiện hội nghị trên cao lớn nhất Việt Nam với tầm nhìn hoàn hảo ra vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Flamingo Cat Ba Resorts còn tích hợp nhiều dịch vụ giải trí, thư giãn, bể bơi vô cực, câu lạc bộ bãi biển sôi động và SEVA Spa siêu tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Sau những giờ hội thảo sôi nổi, không gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong làn nước khoáng nóng tại Ruriko Onsen, tận hưởng cảm giác thư thái tại SEVA Spa hoặc đi dạo ngắm hoàng hôn trên Cầu Mây tuyệt sắc.

Trong hai ngày diễn ra hội nghị Diễn đàn Lữ hành Việt Nam 2021, gần 500 vị khách quý đã được tận hưởng những phút giây thực sự thư giãn, hài lòng tại quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc Việt Nam này.

Flamingo tạo cú hích cho du lịch nội địa

Không chỉ tham gia tài trợ địa điểm tổ chức, Flamingo còn đóng góp cho hội nghị nhiều tham luận có giá trị nhằm đưa ra những giải pháp phục hồi du lịch trong bối cảnh đại dịch Covid 19.

Ông Nguyễn Công Hoan, Tổng giám đốc Flamingo Redtours, kiêm Trưởng ban Truyền thông Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) khẳng định:

“Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, liên vùng, liên ngành mang tính xã hội hóa cao. Do vậy, liên kết là nguyên lý cơ bản để phát triển du lịch bởi mỗi địa phương không thể đơn thương độc mã để phát triển, không đủ tiềm lực tạo ra hiệu ứng mạnh cho các chiến dịch quảng bá ở quy mô rộng cũng như doanh nghiệp lữ hành không thể xây dựng sản phẩm du lịch hoàn chỉnh nếu thiếu phương tiện vận chuyển, thiếu các nhà cung cấp dịch vụ tại điểm đến như nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan…”.

Bên cạnh việc nhấn mạnh tầm quan trọng của sự liên kết, ông Hoan cũng bày tỏ quan điểm kích cầu du lịch giờ không có nghĩa là giảm giá mà kích thích người dân du lịch bằng nhiều cách khác nhau, các doanh nghiệp lữ hành cần liên tục làm mới, bổ sung ưu đãi cho khách.

Flamingo Cat Ba Resorts tạo đà để du lịch Việt Nam cất cánh ảnh 3

Bà Lê Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Flamingo ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Liên minh Kích cầu Du lịch Việt Nam..

Không dừng lại ở đó, nhân sự kiện này, Tập đoàn Flamingo đã chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Liên minh Kích cầu Du lịch Việt Nam, mở ra nhiều hy vọng mới cho thị trường du lịch nội địa.

Nội dung ký kết nhấn mạnh các hình thức miễn phí và giảm giá của Flamingo, bao gồm dịch vụ lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí, hội họp, tổ chức sự kiện, chăm sóc sức khỏe… từ 10-20% đến 100% nhân dịp 25 năm thành lập Tập đoàn.

Bà Lê Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Flamingo, phát biểu tại hội nghị: “Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch dịch vụ, Tập đoàn Flamingo cam kết được đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp lữ hành, các thành viên của Hiệp hội du lịch Việt Nam trong thời gian tới”.

Bên cạnh đó, Flamingo sẽ kết nối với Chính quyền và các đơn vị Du lịch, điểm thăm quan để tổ chức khảo sát, xây dựng sản phẩm du lịch mới tới Hải Phòng và Vĩnh Phúc.

Đây là những hoạt động thiết thực nhất thể hiện quyết tâm vượt qua khó khăn, phát triển bển vững của Flamingo, đồng thời tạo tiền đề kích cầu du lịch nội địa, đưa du lịch Hải Phòng, Vĩnh Phúc đến gần hơn với khách hàng.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, kiến trúc và nghệ thuật…, Flamingo không chỉ quan tâm đến việc phát triển kinh tế mà luôn có những hành động thiết thực đóng góp cho việc phát triển du lịch của cả nước.

Trước đó, ngày 13/11/2020, Tập đoàn cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với 8 cơ sở đào tạo ngành du lịch thuộc khu vực phía Bắc để phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp không khói này.

Trong 25 năm qua, Tập đoàn luôn chọn hướng phát triển bền vững thể hiện qua triết lý kiến trúc xanh khác biệt và những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Mỗi khi đặt chân lên một vùng đất mới, Flamingo góp phần nâng tầm điểm đến, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, từ đó đánh thức tiềm năng của cả một vùng đất.

Cách làm du lịch bài bản với tầm nhìn dài hạn của Flamingo đã và đang góp phần giúp du lịch Việt Nam thêm cất cánh, sánh vai với các cường quốc du lịch trong khu vực và trên thế giới.

Thu Giang