Chung Hân Đồng - Trần Hạo Dân gây xúc động trong lần đầu kết đôi

Đỗ Tuyết
(GDVN) - Cùng dàn diễn viên trẻ quen thuộc và nổi tiếng, bộ phim "Đại tướng nữ tuần án" kể về hành trình điều tra, phá án, mang lại trật tự công bằng xã hội của vị nữ quan tài trí Tạ Dao Hoàn dưới triều của Võ Tắc Thiên sắp được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam.
Thuộc thể loại cổ trang, phá án, bộ phim Đại tướng nữ tuần án nói về tiết chế phong kiến tập quyền triều đại Võ Tắc Thiên. Đó là những người phụ nữ trong xã hội có cơ hội được làm quan, đem tài trí ra đóng góp cho đất nước, nhưng do tư tưởng trọng nam khinh nữ còn in sâu nặng nề, nên dù không ít nữ nhi tài đức hơn người  vẫn chưa được nhìn nhận....

Tuy nhiên đối với nữ quan Tạ Dao Hoàn lại khác, cô đã từng bước khiến quần thần trong triều “tâm phục khẩu phục” khi liên tục phá được những vụ án oan, trả lại sự trong sạch cho người dân vô tội.

Cùng nhiều tình tiết hấp dẫn từ các vụ án bí ẩn, bộ phim "Đại tướng nữ tuần án"  hứa  hẹn sẽ mang đến cho khản giản hiều điều thú vị và hấp hẫn.

Bên cạnh đó,  bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao tên tuổi  thu hút độc giả như Chung Hân Đồng, Trần Hạo Dân, Vương Cơ, Vạn Ni Ân, Thang Di, Lôi Mục, Hoàng Quyên…

Dù chưa từng đóng cặp trước đây nhưng Chung Hần Đồng và Trần Hạo Dân rất đẹp đôi cả về vóc dáng, tạo hình và diễn xuất ăn ý. Ở những cảnh thể hiện tình yêu còn ngập ngừng, không dám nghĩ tình riêng khi nhiệm vụ chưa hoàn thành, Chung Hân Đồng đã lột tả được tâm trạng rối bời, khác hẳn với ánh mắt cương nghị lúc điều tra, phá án. Hay sự lo lắng, mong ngóng gặp người yêu của vị đại hiệp ngang tàng, nỗi buồn và cả sự xấu hổ vì bị từ chối cũng khiến khán giả cảm thấy Liên Đình Phi thật gần gũi. Bài hát chủ đề phim do chính Chung Hân Đồng – Trần Hạo Dân thể hiện còn là chất xúc tác để mối tình Tạ Dao Hoàn – Liên Đình Phi càng thêm xúc động lòng người.

Đại tướng nữ tuần án sẽ được phát sóng tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV – VTVcab1 (hiện có trên VTVcab, SCTV, HTVC, K+, MyTV và AVG) lúc 19g30 mỗi ngày từ 26/10/2013.

Một số hình ảnh trong phim Đại tướng nữ tuần án:Đỗ Tuyết
Đang tải tin...