Cô gái người Nga thích môi dầy khác thường

(GDVN) - Kristina Rei đã chi 4.000 bảng Anh để tiêm 100 mũi tiêm "cực kỳ đau đớn" với hy vọng có được đôi môi dầy như nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit.
Cô gái 22 tuổi sống tại St Petersburg, Nga cho biết, cô sẽ vẫn tiếp tục làm phẫu thuật để sở hữu đôi môi dầy và mọng đỏ nhất thế giới.

Kristina  và đôi môi dầy quá cỡ

Kristina cho biết, cô thấy cặp môi của mình quá mỏng so với những người sống xung quanh nên vào năm 17 tuổi, cô đã quyết định tiêm silicone và Botox để làm cặp môi của mình dầy lên.

Mỗi mũi tiêm có chi phí là 40 bảng Anh. Sau đó, cô bắt đầu thấy thích thú với cặp môi lớn của mình và tiêm silicone và Botox thường xuyên hơn để cặp môi của mình dầy lên bất chấp sự tăng kích cỡ bất thường của nó khiến nhiều người lạ nhìn cô với ánh mắt ngạc nhiên.

Môi của Kristina khi chưa phẫu thuật

Kristina khẳng định cô vẫn có thể ăn uống, nói chuyện và hôn, cũng như không bị nhiễm trùng hoặc tác dụng phụ gây đau đớn nào khác sau 100 mũi tiêm bơm môi.

Cô gái người Nga trẻ tuổi này còn tin rằng, đôi môi tác động rất lớn tới cuộc sống của cô và chắc chắn cô vẫn chưa thực sự hài lòng với kích cỡ của đôi môi hiện tại.


Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
Đang tải tin...