Tom Cruise: 'Tôi rất muốn đến Việt Nam'

Mega
(GDVN) - "Tôi chưa bao giờ đến Việt Nam. Tôi rất muốn đến Việt Nam. Một ngày nào đó tôi sẽ đến đất nước của các bạn. Tôi hi vọng bạn sẽ thích bộ phim Oblivion của tôi", Tom Cruise trả lời phỏng vấn Mai Phương Thúy.
Bộ phim Oblivion - Bí mật trái đất diệt vong đánh dấu sự trở lại của Tom CRuise lấy bối cảnh Trái Đất năm 2077 gần như bị hủy hoại hoàn toàn bởi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh 60 năm trước.Mặc dù giành chiến thắng nhưng con người phải phiêu bạt khắp nơi trong vũ trụ để sinh sống. Cốt truyện phim xoay quanh nhân vật chính là cựu chiến binh Jack Harper (Tom Cruise đóng) được giao nhiệm vụ trở lại Trái Đất sửa chữa máy bay không người lái và tìm kiếm nguồn sống trên hành tinh đổ nát vì chiến tranh. Nhiệm vụ của Jack không bao lâu nữa là hoàn thành.Sinh hoạt và làm việc trên trạm không gian cách mặt đất hàng nghìn km, tính mạng của Jack bắt đầu gặp nguy hiểm khi anh giải cứu một cô gái xinh đẹp từ một con tàu vũ trụ bị tai nạn. Sự xuất hiện của cô gái cùng một loạt sự việc bí ẩn khiến Jack đặt câu hỏi về mọi thứ mà anh tưởng chừng như đã biết rõ về cuộc chiến tranh và hậu quả của nó.

Quyết tâm khám phá sự thật trong quá khứ đã đưa Jack bước vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm quyết định đến số phận của toàn nhân loại.

Để quảng bá cho bộ phim này, MegaStar đã đưa Mai Phương Thúy - đại diện Việt Nam sang nước ngoài tham dự lễ công chiếu, đồng thời, trò chuyện với nam diễn viên nổi tiếng Tom CRuise về Việt Nam.
Mega
Đang tải tin...