ĐH Đại Nam trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên khóa I

17/04/2012 15:00 Bùi Hoa
(GDVN) - Ngày 15/4/2012 trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp cho 184 Tân cử nhân khóa I  thuộc hai  chuyên ngành Tài chính ngân hàng và Kế toán.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa I là hoạt động tổng kết những thành công, thành tích, kết quả học tập và rèn luyện cho niên khóa I, khen thưởng những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và trao bằng tốt nghiệp cho 184 sinh viên khóa 1 trường ĐH Đại Nam.

Là khóa sinh viên đầu tiên của ĐH Đại Nam, sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, với sự dìu dắt và chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo 184/220 sinh viên khóa I đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập tại ĐH Đại Nam và xứng đáng nhận được thành quả của mình.

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa I, T.S Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Đại Nam chia sẻ: “ Sinh viên khóa I như là những đứa con đầu của ĐH Đại Nam, nên tất cả các thầy cô giáo của ĐH Đại Nam đều dồn tất cả tâm huyết, chắt chiu những gì tinh túy nhất để truyền dậy cho các bạn. Lãnh đạo nhà trường mong rằng, từ mái nhà ĐH Đại Nam,với hành trang là những kiến thức, kỹ năng đã được truyền thụ các bạn có thể tự tin vững bước trong những chặng đường sắp tới, và cùng dìu dắt những thế hệ sinh viên lớp sau làm rạng rỡ hơn cho ngôi nhà chung ĐH Đại Nam


Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của các tân cử nhân ĐH Đại Nam

Trong niềm hân hoan và vô vàn những cảm xúc trước buổi lễ quan trọng này, nhiều bạn  sinh viên đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trong suốt thời gian học tập tại nhà trường. Bạn Phạm Ngọc Thanh lớp NHTM 01 – 02 đã thay mặt cho hơn 200 sinh viên khóa I đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, những bó hoa tươi thắm, những chiếc ôm thật chặt thay lời chia tay , những cảm xúc nghẹn ngào đã làm cho không khí buổi lễ thêm ấm cúng:“ Chúng em xin hứa, sẽ cùng các thầy cô giáo, cùng các em sinh viên khóa sau, làm nên một Đại Nam vững vàng và mạnh mẽ hơn” – Bạn Thanh chia sẻ trong buổi lễ tốt nghiệp quan trọng của mình. 

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường ĐH Đại Nam, PGS.TS Phan Trọng Phức – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc của toàn thể cán bộ giảng viên trường ĐH Đại Nam tới tất cả các em sinh viên khóa I : “ Tôi mong rằng, tất các các bạn sẽ vững bước trên những chặng đường sắp tới, làm việc bằng những niềm đam mê cháy bỏng, sức trẻ và sự nhiệt tình. Chính các bạn sẽ là niềm động lực cho chúng tôi – những người cô, người thầy, tiếp tục cố gắng để có những thế hệ sinh viên Đại Nam tiếp bước các bạn thành công


Các tân cử nhân ĐH Đại Nam nhận Bằng tốt nghiệp trong sự chúc mừng của gia đình, thầy cô và bè bạn

Kết thúc buổi lễ, lần lượt 184 sinh viên khóa 1 đã được nhận Bằng tốt nghiệp từ hội đồng trao bằng tốt nghiệp. Những niềm vui vỡ òa của phụ huynh khi nhìn thấy con trưởng thành, những niềm hạnh phúc, nụ cười rạng ngời bừng sáng trên gương mặt của các tân cử nhân đã làm cho ĐH Đại Nam có một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.


Điểm nóng
Giám đốc ĐH Thái Nguyên nói về điểm yếu của Hiệu trưởng Phan Quang Thế (16/04)
Chùm ảnh: Tưng bừng ngày Tết cổ truyền Bunpimay và Songkran (15/04)
ĐH California gửi giấy báo trúng tuyển nhầm cho 894 học sinh Bộ GD&ĐT sẽ cử cán bộ “cắm chốt” trong đợt thi tốt nghiệp THPT
Choáng vì... lò luyện thi Chùm ảnh: Cuối tuần trẻ em “đổ xô” đi học thêm tiếng Anh
Bùi Hoa