"Học toàn diện, thi hiệu quả" tại trường THPT Vinschool

02/07/2014 09:54 Mai Anh
(GDVN) - Chương trình giáo dục cấp trung học phổ thông (THPT) của Vinschool đang mở ra nhiều cơ hội thành công cho học sinh.

Trường THPT Vinschool vừa chính thức công bố tuyển sinh lớp 10, niên học 2014 – 2015. Với mục tiêu “Học toàn diện, thi hiệu quả”, chương trình giảng dạy tại Vinschool tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và chương trình tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật và Kỹ năng sống tăng cường, đảm bảo nền tảng phát triển toàn diện cho các công dân tương lai, trang bị tri thức cùng những kỹ năng để tự tin hội nhập.

Đặc biệt, kết quả cao trong các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học là ưu tiên số 1 của trường THPT Vinschool. Do vậy, nhà trường đã quy tụ một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện từ các trường uy tín như Hà Nội – Amsterdam, Chu Văn An, Trần Phú, Việt Đức, Kim Liên... Đồng thời, nhà trường cũng trang bị các phương tiện dạy học hiện đại và chủ trương áp dụng các hình thức kiểm tra, đánh giá, bám sát với quá trình đổi mới tuyển sinh đại học hiện nay.

Chương trình giáo dục cấp trung học phổ thông (THPT) của Vinschool đang mở ra nhiều cơ hội thành công cho học sinh.

Bên cạnh đó, để giúp học sinh có cơ hội du học và xin học bổng quốc tế, Vinschool cũng đã ký cam kết với Cambridge English chuẩn hóa chương trình giảng dạy tiếng Anh. Mục tiêu của chương trình hợp tác là học sinh Vinschool có thể đạt tới trình độ tương đương mức 5 – 6.5 IELTS (CEFR trình độ B2), mở rộng cơ hội du học và xin học bổng tại các trường trên thế giới.

Cambridge và Vinschool hợp tác chuẩn hóa chương trình tiếng Anh

(GDVN)- Mục tiêu hợp tác nhằm giúp học sinh Việt Nam đạt kết quả đầu ra theo đúng các cấp độ tiếng Anh Cambridge trên toàn thế giới.

Các chương trình Nghệ thuật, Thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khóa đa đạng tại Vinschool không chỉ mang tới sự hoàn thiện cho các công dân tương lai mà còn góp phần vào xây dựng một bộ hồ sơ ấn tượng đối với các tổ chức giáo dục thế giới.

Nhà trường cũng đưa vào chương trình Kỹ năng sống những dự án giàu ý nghĩa, tạo lập tư duy tích cực, hình thành những năng lực cần thiết,  giúp học sinh đủ tự tin, độc lập và bản lĩnh trong cuộc sống.

“Vinschool là trường Việt Nam, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là học sinh phải thành công và phát triển trước hết ở chính đất nước Việt Nam, mà một trong số đó là mục tiêu có thể thi đỗ vào đại học.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp sớm, trang bị kỹ năng sống và tiếng Anh để các em có được sự tự tin và có khả năng hoạch định cho tương lai, điều nhiều học sinh Việt Nam còn đang thiếu hụt hiện nay”, NGƯT.GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc - thành viên Hội đồng giáo dục Vinschool chia sẻ.

Mục tiêu của chương trình hợp tác là học sinh Vinschool có thể đạt tới trình độ tương đương mức 5 – 6.5 IELTS (CEFR trình độ B2).

Để trở thành học sinh lớp 10 tại trường Phổ thông Liên cấp Vinschool, bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tuyển sinh vào 10 do Sở GD&ĐT quy định, các em học sinh cần vượt qua bài kiểm tra định vị năng lực đầu vào của Vinschool được tổ chức trong hai tháng 6 và 7 đồng thời hoàn thành mọi thủ tục nhập học trước ngày 20/7.

(GDVN)- Mô hình năng khiếu toàn diện của Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool được triển khai từ khối lớp 4 đến lớp 10.

Bên cạnh đó, mô hình lớp năng khiếu toàn diện sẽ là môi trường giúp các tài năng đặc biệt thăng hoa cùng cơ hội dành một suất Học bổng Tinh hoa Vinschool lên tới hơn 90 triệu đồng.

Tổng thể chương trình giáo dục kết hợp hài hòa giữa xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cùng những chương trình tăng cường phù hợp với xu hướng của thế giới, trường THPT Vinschool sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức đầu tiên và cập nhật về các nghề nghiệp cũng như giúp các em xác định khả năng, đam mê của bản thân.

Được tư vấn định hướng nghề nghiệp sớm, được tham gia các hoạt động thiết thực tại doanh nghiệp đối tác, học sinh trường Trung học Phổ thông Vinschool chắc chắn sẽ có những bước chuẩn bị kỹ càng để lựa chọn và đón nhận những cơ hội thành công, phù hợp với năng lực trong tương lai.

Tọa lạc tại khu đô thị Times City (458 Minh Khai) Hà Nội, Hệ thống trường liên cấp Vinschool được đầu tư bài bản bởi Vingroup, một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Trường có hệ thống phòng học hiện đại,  hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao đa dạng… trên quần thể rộng hơn 2ha, là ngôi trường có quy mô lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Năm học 2014-2015, Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool công bố tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10. Với hệ thống giáo dục “5 trong 1”, tích hợp  giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình phát triển khả năng cá nhân đa dạng, Vinschool sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện chất lượng cao cho các công dân tương lai.

Thông tin chi tiết xin tìm hiểu tại website: www.vinschool.com

Mai Anh