Hơn 800 em học sinh Trường trung học cơ sở MIS dự lễ khai giảng năm học mới

05/09/2018 10:42 An Nhiên
(GDVN) - Ngày 5/9/2018, hơn 800 em học sinh tại Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Đa Trí Tuệ dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Trong không khí phấn khởi, tưng bừng của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hòa chung cùng niềm hân hoan của hàng triệu giáo viên trong cả nước, thầy và trò của Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Đa Trí Tuệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Với 5 năm xây dựng và hoạt động giáo dục, nhà trường đã vượt qua những giai đoạn thăng trầm, vô cùng khó khăn để đứng vững như ngày hôm nay.

Hàng năm, nhà trường luôn có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quận, cấp thành phố. Năm 2016, nhà trường có học sinh đạt giải vô địch lập trình Wecode quốc tế hạng cao cấp.

Hai năm gần đây nhà trường đã có học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở và thi vào lớp 10, tỷ lệ tốt nghiệp đều đạt 100% và có nhiều học sinh đỗ các trường trung học phổ thông chuyên của thành phố Hà Nội và các tỉnh khác.

Năm nay, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cho phép thành lập Trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Đa Trí Tuệ từ tiền thân là Trường trung học cơ sở MIS.

Để đạt được mục tiêu của chiến lược phát triển nhà trường trong giai đoạn mới, trước mắt còn nhiều khó khăn và thử thách, đòi hỏi một tập thể đoàn kết, nhất trí để phát huy sức mạnh nội lực của mỗi thành viên trong nhà trường.

Mỗi thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường hãy là tấm gương sáng cho học trò noi theo, nhằm khơi dậy tính chủ động, sáng tạo trong học trò.

Năm học mới đã bắt đầu với nhiều thử thách mới, bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ và nỗi lực của giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới.

Sau đây là một vài hình ảnh mà phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam ghi lại được trong lễ khai giảng năm học mới của Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Đa Trí Tuệ:

Toàn trường tưng bừng chào đón các em học sinh khối 1 bước vào năm học mới. (Ảnh: A.N).
Các em học sinh khối tiểu học đón chào buổi lễ khai giảng năm học mới (Ảnh: A.N).
Các em học sinh khối 9 chăm chú theo dõi buổi lễ khai giảng năm học mới (Ảnh: A.N).
Ông Hoàng Văn Lược - Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành nhà trường thắp đuốc nêu cao truyền thống giáo dục của nhà trường (Ảnh: A.N).
Hiệu trưởng Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Đa Trí Tuệ đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019 (Ảnh: A.N).
An Nhiên