Những hình ảnh đầu tiên Nick Vujicic đến Việt Nam

22/05/2013 19:56 Đ.Q (Nguồn Firtsnews)
(GDVN) - Nick Vucijic rất hào hứng chuẩn bị tham dự các chương trình bắt đầu từ "Chào Việt Nam" tại Trung tâm hội nghị White Palace tối nay 22/5.

Chiều nay, chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh Nick Vujicic đã đến Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện kéo dài gần 1 tuần (từ 22/5 đến 26/5) tại Hà Nội và TP.HCM.

Các CĐV mang theo cờ phướn, biểu ngữ và tụ tập bên nhà ga quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất suốt nhiều giờ liền để chờ đón chàng trai giàu nghị lực. Tên Nick Vujicic liên tục được fan hô vang ở sân bay. 


Bà Nguyễn Thị Hoà Bình - Phó Ban Tổ chức chương trình "Nick đến Việt Nam" chia sẻ: Dù sau một hành trình dài và rất nhiều chương trình diễn thuyết trên khắp thế giới nhưng Nick không hề mệt. Đó là do sự yêu mến của cộng đồng quá lớn khi anh tham gia các chương trình tại Việt Nam.

Nick Vucijic bày tỏ, anh rất vui đã được đến Việt Nam. Nick cảm ơn tình cảm của người dân Việt Nam đã dành cho anh. Nick Vucijic rất hào hứng chuẩn bị tham dự các chương trình bắt đầu từ "Chào Việt Nam" tại Trung tâm hội nghị White Palace tối nay 22/5.


Một số hình ảnh đầu tiên của Nick Vujicic tại Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất trong chiều ngày hôm nay:

Ông Nguyễn Văn Phước (trái) - giám đốc First News Trí Việt và ông Ignatius Ho - Phó chủ tịch Tổ chức Life without limbs khu vực Châu Á hết sức vui mừng vì Nick Vujicic đã Hạ Cánh an toàn. 

Đ.Q (Nguồn Firtsnews)