Thuê học sinh bán thuốc, giáo viên bị sa thải

09/04/2012 10:40 Theo VTCNews
Một giáo viên đã bị nhà trường sa thải, sau đó bị cảnh sát bắt giữ vì cố tình thuê học trò bán thuốc không rõ nguồn gốc ngay trước cổng trường.
Meredith Burris Pruitt, 31 tuổi, cô giáo dạy tiếng Anh của trường trung học Forest View (thuộc thành phố Gastonia, North Carolina, Mỹ)

Được biết, trước khi nhận quyết định sa thải, Meredith Burris Pruitt, 31 tuổi, cô giáo dạy tiếng Anh của trường trung học Forest View (thuộc thành phố Gastonia, North Carolina, Mỹ) đã bị nhà trường nghi ngờ cho rằng cô có dấu hiệu kinh doanh bất hợp pháp trước cổng trường.

Không những thế, Burris Pruitt còn thuê hẳn cậu học trò 15 tuổi của mình để "bán giùm" các mặt hàng thuốc tây. Các sản phẩm mà cô giáo này đang bày bán trước cổng trường bao gồm các loại thuốc an thần, thuốc điều trị tai biến và thuốc giảm chứng trầm cảm.

Qui trình kinh doanh của cô Burris Pruitt cũng khá đơn giản, đầu tiên cô cung cấp thuốc và chỉ rõ những địa điểm cần bán đến học trò của mình. Cứ sau mỗi giờ học, nam sinh trên sẽ dùng “miệng lưỡi” của mình để bán thuốc cho các học sinh và phụ huynh.

Khi hàng hóa được bán hết, cậu học trò sẽ nhận toa thuốc mới cũng như tiền hoa hồng. Cứ như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, "bộ đôi" này đã thực hiện thành công nhiều vụ mua bán trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Ông Melton, viên cảnh sát thành phố Gaston cho biết thêm: "Kể từ khi làm cảnh sát đến nay, tôi chưa bao giờ thấy trường hợp giáo viên thuê học sinh bán thuốc trước cổng trường như thế bao giờ".

Hiện cô giáo Burris Pruitt đã chính thức bị đuổi việc và bị bắt giữ vào tuần trước. Nếu bị kết tội, cô Pruitt có thể sẽ phải chịu mức hình phạt 15.000 đôla.

Điểm nóng

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Ôn thi Đại học

Tư vấn tuyển sinh

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo VTCNews