Hà Nội: Kinh hoàng con dùng dao giết bố dượng

(GDVN) – Sau khi dùng dao hạ sát bố dượng, Vũ Xuân Trường đã tắm giặt, thay quần áo và rời khỏi nhà.

(GDVN) – Sau khi dùng dao hạ sát bố dượng, Vũ Xuân Trường đã tắm giặt, thay quần áo và rời khỏi nhà.

{iarelatednews articleid='6342,6269,5974,5851,5403,5211,3839,2456'}

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng nay, (5/7) tại số nhà 448, phố Tây Sơn, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa. Nạn nhân là ông Giang Ngọc Bảo (SN 1969, trú tại số nhà trên). Nạn nhân được phát hiện nằm chết trên vũng máu trong phòng ngủ với nhiều vết dao đâm trên cơ thể.

alt
Hiện trường nơi anh Bảo bị con riêng của vợ dùng dao giết chết.
 
Cháu Vũ Hoàng Trường Giang (SN 1997) đã là người phát hiện sự việc và gọi cấp cứu. Theo lời khai của cháu Giang, khoảng 5h sáng, cháu phát hiện bố dượng mình là ông Bảo nằm bất động trên vũng máu tại phòng ngủ tầng 5 của ngôi nhà.

Theo lời của Giang, vào thời điểm trên, Giang đã nhìn thấy anh trai của mình là Vũ Xuân Trường SN 1989) tay đang cầm vật nhọn nhưng không rõ là dao hay kéo. Ngay sau đó, cháu Giang đã gọi cấp cứu 115 và báo cho người thân.

Sau khi ra tay hạ sát bố dượng, Vũ Xuân Trường đã tắm giặt, thay quần áo và rời khỏi nhà.

Ngay sau đó, cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã xác định nghi phạm là Vũ Xuân Trường (con riêng của vợ anh Bảo). Sau khi bỏ trốn được khoảng một giờ đồng hồ, Trường đã bị cảnh sát bắt khi đang ẩn náu tại nhà một người thân trên phố Vương Thừa Vũ.

alt
Thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường

Thông tin từ cơ quan Công an, Vũ Xuân Trường khai nhận, khoảng hơn 2h sáng nay, 5/7, Trường đã cầm dao nhọn lẻn vào phòng của anh Bảo tại tầng 4. Thấy anh Bảo đang ngủ, Trường đã dùng hết sức đâm một nhát từ vai xuống phía trước ngực anh Bảo.

Anh Bảo vùng dậy và chạy lên tầng 5 của ngôi nhà, nơi cháu Giang đang ngủ. Trường tiếp tục cầm dao đuổi theo và đâm anh Bảo nhiều nhát.

Khi thấy nạn nhân gục hẳn, Trường xuống tầng 3 tắm rửa thay quần áo và rời khỏi ngôi nhà số 448 phố Tây Sơn để trốn tới nhà người thân trên phố Vương Thừa Vũ.

Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Nam Phong

Đang tải tin...