4 mẫu xe mới kỳ vọng "cứu" thị trường xe máy

30/07/2012 16:50 P.T (tổng hợp)
(GDVN) - Chỉ trong một thời gian ngắn, các đại gia trong làng xe máy liên tục tung ra các dòng xe mới với kỳ vọng khuấy động thị trường vốn ảm đạm từ đầu năm. Dưới đây là 4 mẫu xe nhà sản xuất tin tưởng sẽ “móc hầu bao” của người tiêu dùng.
1. Jupiter phun xăng điện tử
Để cạnh tranh với nhiều dòng xe số liên tục xuất hiện trên thị trương của các đối thủ trong thời gian gần đây, Yamaha tun ra mẫu xe Jupiter phiên bản mới phun xăng điện tử.
Xe này có máy khỏe hơn dòng xe cũ 20%
Có đủ màu sắc cho khách lựa chọn
Giá bán khoảng 35 triệu đồng khi về Việt Nam
2. Piaggio Liberty i.e S
Cách đây không lâu Liberty cho ra mắt dòng xe nội với giá mềm và phù hợp với đặc điểm của người Việt
Dòng xe này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xe ga giá trung
Với những tiện ích như cốp để xe rộng
“Hàng độc” Piaggio Liberty i.e S được sản xuất với số lượng giới hạn, khoảng 300 chiếc, với mức giá ban đầu là 57,9 triệu đồng/chiếc.
So với Liberty i.e thường, điểm thay đổi lớn nhất của phiên bản mới này là việc phối màu sơn. Thay vì sơn bóng với các màu cơ bản trước đây, Liberty i.e S khoác lên mình bộ sơn sần màu ghi lông chuột mang lại cảm giác khoẻ khoắn hơn cho chiếc xe.
Piaggio đã sử dụng 2 màu đỏ đen để làm điểm nhấn vào các chi tiết của xe như viền đỏ trên vành xe 8 chấu, giảm sóc sau sơn màu đỏ, yên xe đen được khâu nổi với chỉ đỏ và logo với chữ S đen viền đỏ nổi bật ở thân xe
3. Honda tung "át chủ bài": SH giá rẻ
Tiếp tục sử dụng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI cùng sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với dòng SH cũ trong khi giá chỉ xấp xỉ 70 triệu đồng, ngay khi chào bán, Honda SH mới thực sự khuấy động thị trường xe máy khá ảm đạm. 
Ngày 29/7, mẫu Honda SH 2012 mới được bán chính thức tại các đại lý ủy nhiệm (HEAD) tuy nhiên ngay từ trước đó, nhiều đại lý đã bán hết hàng với giá cao hơn giá đề xuất của công ty Honda từ 6-10 triệu đồng/chiếc.
4. Visitor Phoenix - Xe thể thao giá rẻ ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.
Phoenix R175 được bán tại chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối Motorrock với giá 68,8 triệu đồng với ba màu vàng – đen, đỏ và đen tuyền. Trong khi đó, phiên bản Phoenix R125 và R250 được tung ra thị trường với giá bán lần lượt là 52,59 triệu đồng và 85,99 triệu đồng.
P.T (tổng hợp)