Bầu Đức khai trương trung tâm thương mại đầu tiên tại nước ngoài

07/12/2015 07:12 Mai Anh
(GDVN) - Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại Myanmar Plaza nằm trong khu phức hợp HAGL Myanmar centre tại TP.Yangon - Myanmar.

Myanmar Plaza được xem trung tâm thương mại hiện đại và lớn nhất tại TP.Yangon (thành phố lớn nhất của Myanmar). Những ngày này, Myanmar Plaza được trang hoàng rực rỡ, lộng lẫy chào đón hàng chục ngàn khách hàng tới mua sắm, vui chơi.

Sự kiện chính thức khai trương Trung tâm thương mại Myanmar Plaza một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu và đẳng cấp dẫn dắt thị trường bất động sản Myanmar của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Ông Võ Trường Sơn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, phát biểu tại buổi lễ (ảnh nguồn HAGL)

Với tổng diện tích trung tâm thương mại lên đến 40.000m2, Myanmar Plaza đi vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các hạng mục và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Trường Sơn, Tổng Giám đốc Tập đoàn HAGL cho biết: “Với tầm nhìn chiến lược, sự đầu tư bài bản, Myanmar Plaza tạo một bước đột phá trong thị trường bán lẻ tại Myanmar khi đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 95% với sự có mặt của hàng trăm thương hiệu lớn quốc tế, Myanmar và Việt Nam.

Nhấn nút khai trương Trung tâm thương mại Myanmar Plaza.

Trung tâm thương mại Myanmar Plaza hội tụ chuỗi giá trị mua sắm, giải trí và là nơi khách hàng có thể kết hợp tham quan, tiêu dùng, giao lưu bạn bè, gia đình. Chúng tôi tin tưởng rằng, người dân thành phố Yangon cũng như du khách quốc tế mỗi khi đến thăm đất nước chùa Vàng sẽ có một địa điểm lý tưởng để mua sắm, vui chơi và giải trí. Hoàng Anh Gia Lai cam kết tạo ra chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng”. 

Nhiều hoạt động chào mừng Giáng sinh và Năm mới đặc sắc cùng các chương trình khuyến mại, quà tặng hấp dẫn tại các gian hàng đã và đang diễn ra sôi động trong dịp này. Đặc biệt, nhiều tiết mục vui nhộn, độc đáo theo phong cách châu Âu và truyền thống Myanmar được tổ chức liên tục mỗi ngày từ 5/12/2015 đến 1/1/2016.

Trong dịp này, khách hàng sẽ có dịp chụp ảnh với các ông già Santa Cruz, cây thông Noel khổng lồ, cậu bé tuyết, biểu diễn ca nhạc và các chương trình dành cho thiếu nhi như ảo thuật, xiếc hề…

Sau khi kết thúc chương trình chào Giáng sinh và Năm mới 2016, Myanmar Plaza sẽ thực hiện chuyến từ thiện hỗ trợ cho trung tâm trẻ mồ côi Yadanarpon Yeik Nyein và Mary Chapman với ước mong mang lại niềm vui và sẻ chia tình cảm cho những trẻ em bất hạnh…

* Một số hình ảnh lễ khai trương Trung tâm thương mại Myanmar Plaza:

Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Center tại Tp. Yangon - Myanmar.
Đón tiếp đại biểu tham dự lễ khai trương.
Tiết mục văn nghệ chào mừng khai trương Trung tâm thương mại Plaza Myanmar.
Gian hàng trong siêu thị.
Mai Anh