Bay đến Đà Lạt, hạ cánh ở Cam Ranh, Vietjet Air nói gì?

20/06/2014 12:12 Hoàng Lực
(GDVN) - Tối qua (19/6), chuyến bay số hiệu VJ 8861 từ Hà Nội đi Đà Lạt đã phải thay đổi hành trình và đã hạ cánh tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Theo đại diện hãng hàng không VietJet Air, chuyến bay mang số hiệu VJ 8861 khởi hành vào lúc 17h10 từ Hà Nội đi Đà Lạt đã phải thay đổi hành trình bay vì  phi công đánh giá tình hình sức gió tại Đà Lạt không thuận lợi hạ cánh.

Do yếu tố thời tiết, phi hành đoàn đã phải xin phép hạ cánh tạm thời xuống sân bay Cam Ranh để chờ tín hiệu thời tiết tốt mới thực hiện hành trình đến sân bay Liên Khương – Đà Lạt. 


"Đây là tình huống đặc thù của ngành hàng không đều xảy ra với các hãng trong nước và trên thế giới. Có khi tàu bay đã cất cánh bay tới điểm đến nhưng không thể đáp và phải quay về điểm xuất phát. Cũng có trường hợp tàu bay phải đến các sân bay gần hơn để chờ thời tiết tốt mới tiếp tục hành trình", đại diện hãng hàng không VietJet Air cho biết.

Được biết hiện máy bay đã cất cánh đến sân bay Liên Khương – Đà Lạt, trong thời gian chờ đợi tại sân bay Cam Ranh, VietJet Air đã bố trí cho khách tiếp tục bay đến Đà Lạt như hành trình đã bán vé.

Hoàng Lực