Bộ lịch block Đinh Dậu 2017 VietinBank: Thay lời tri ân tới khách hàng

16/12/2016 14:12 Hoàng Lực
(GDVN) - Bộ lịch block Đinh Dậu 2017 của VietinBank với hình ảnh cá chép vượt vũ môn kết với tiền cổ cách điệu trong logo VietinBank thay lời tri ân gửi tới khách hàng.

Lịch Tết với mỗi dân tộc mang một ý nghĩa rất đặc biệt, bởi đó là lúc mỗi người ý thức về thời gian đi qua, bỏ lại sau lưng những điều chưa may mắn để khởi đầu cho một năm mới tốt lành.

Riêng người Việt ta, với truyền thống “lời chào cao hơn mâm cỗ” việc tặng lịch Tết không chỉ đơn thuần nhắc nhở ngày tháng mà còn truyền tải nhiều thông điệp về sự bình an và thịnh vượng, lời tri ân tới người đón nhận.

Hình ảnh bộ lịch block Đinh Dậu 2017 của VietinBank- ảnh trong bài: H.Lực

Hiểu được điều đó, lấy ý nghĩa từ sự tích dân gian Việt Nam “Cá chép vượt vũ môn hóa Rồng”, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã thiết kế bộ lịch block Đinh Dậu 2017 với hình ảnh cá chép vượt vũ môn kết hợp đồng tiền cổ được cách điệu trong logo VietinBank.

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn kết với tiền cổ cách điệu trong logo VietinBank mang ý niệm cầu chúc quý vị khách hàng, đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng, cùng VietinBank “Nâng giá trị cuộc sống”.

Thiết kế và mầu sắc bộ lịch block Đinh Dậu 2017 của VietinBank tinh tế và bắt mắt.

Cầm trên tay bộ lịch block Đinh Dậu 2017 của VietinBank mỗi người hẳn sẽ cảm nhận được nét thiết kế tỷ mỉ của họa sĩ VietinBank khi lựa chọn hình ảnh, mầu sắc tinh tế, cuốn hút.

Điểm nhấn của bộ lịch block là hình tượng cá chép hóa rồng được trau chuốt, hòa giữa hình ảnh đôi cá chép vẫy đuôi đầy khát vọng và những đồng tiền vàng phú quý trải xuống rồi đọng lại ở phần đế. 

Tất cả hình ảnh đó thay lời chúc của VietinBank tới quý khách hàng, đối tác năm mới hứng đựng sung túc, phồn thịnh, tấn tài - tấn lộc.

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn kết với tiền cổ cách điệu trong logo VietinBank với ý niệm cầu chúc quý vị khách hàng, đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng.

Ngoài thể hiện hiền tài, phú quý sung túc, bộ lịch block Đinh Dậu 2017 của VietinBank còn tâm ý hướng đến sự hoàn hảo qua cụm từ “Đức rộng  - Tài cao” vốn có của gia chủ được thể hiện theo phong cách thư pháp với bố cục đăng đối đầy nghệ thuật trên khánh lịch.

Bên cạnh đó hình ảnh cá chép vượt vũ môn trong lịch block 2017 của VietinBank khẳng định quyết tâm vươn tầm khu vực, khẳng định vị thế ngân hàng số 1 Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Ý nghĩa của bộ lịch block Đinh Dậu 2017 của VietinBank

Sự phát triển vượt bậc về quy mô, thương hiệu và chất lượng hoạt động của VietinBank đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng uy tín và danh giá trong nước và quốc tế. VietinBank là Ngân hàng duy nhất của Việt Nam 5 năm liền được Forbes xếp hạng trong Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Năm 2016, VietinBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt vào Top 400 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới theo công bố toàn cầu của Brand Finance với giá trị thương hiệu đạt 249 triệu USD.

Đến nay, VietinBank luôn kiên trì thực hiện triết lý kinh doanh: “Thành công của khách hàng là thành công của VietinBank” và giá trị cốt lõi hàng đầu: “Hướng đến khách hàng”.

Giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh đó đã giúp VietinBank vươn lên không ngừng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó; đóng góp sự vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và sự thịnh vượng của Quý khách hàng.

Hoàng Lực