BRG Kings’ Island Golf Resort nhận giải thưởng “Sân golf hàng đầu Việt Nam”

09/07/2015 10:30 Cao Nguyên
(GDVN) - Đây là giải thưởng uy tín của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành...

Sân golf quốc tế BRG Kings’ Island Golf Resort, một thành viên trong hệ thống sân golf đẳng cấp thế giới của Tập đoàn BRG vừa đón nhận giải thưởng “Sân golf hàng đầu Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng.

Đây là giải thưởng uy tín của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành và là lời khẳng định mạnh mẽ cho vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp này của tập đoàn BRG.

Đại diện sân golf quốc tế BRG Kings’ Island Golf Resort, một thành viên trong hệ thống sân golf đẳng cấp thế giới của Tập đoàn BRG nhận giải thưởng “Sân golf hàng đầu Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng.

BRG Kings’ Island Golf Resort cũng đã được nhận giải thưởng “Sân Golf Tốt nhất Việt Nam 2014” của tạp chí golf hàng đầu châu lục Asia Golf.

Tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng núi Tản sông Đà, BRG Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới và được các chuyên gia, golf thủ đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất Đông Nam Á.

Đây cũng là sân golf 36 hố đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam, bao gồm hai sân 18 hố là sân Lakeside (Bên hồ) và sân Mountainview (Hướng núi).

Với 20 năm hoạt động phục vụ golf thủ đến từ khắp nơi trên thế giới, BRG Kings’ Island Golf Resort có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị chơi golf cũng như tiện ích tốt nhất, nơi đây được nhiều người biết đến như là một địa điểm lý tưởng để chơi golf và thư giãn thoải mái cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Đặc biệt, BRG Kings’ Island Golf Resort là sân golf đầu tiên tại miền Bắc được trang bị hệ thống ánh sáng đèn đêm hiện đại cho phép kéo dài thời gian chơi golf vào buổi tối.

Trung bình hàng năm BRG Kings’ Island Golf Resort đón tiếp hơn 60.000 du khách, các golf thủ trong nước và quốc tế đến chơi để chinh phục các hố golf đầy thử thách đồng thời trải mình trong không gian tráng lệ tại một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Phát biểu tại buổi trao giải, ông Evans Mahoney, Giám đốc Golf của BRG Kings’ Island Golf Resort chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi BRG Kings’ Island Golf Resort được trao tặng danh hiệu “Sân golf hàng đầu Việt Nam”. Đây là một sự nhìn nhận cũng như minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Đồng thời đây là một sự khích lệ to lớn cho BRG Kings’ Island Golf Resort trên con đường phấn đấu trở thành một sân golf đẳng cấp thế giới".

Cao Nguyên