Clip: Ca sĩ Hồng Ngọc "tá hỏa" vì ăn phải mỳ trứng giả bằng... cao su

Đỗ Tuyết
(GDVN) - Mới đây trên tranng cá nhân Facebook, nữ ca sỹ Hồng Ngọc đã hốt hoảng chia sẻ dòng trạng thái cùng clip khi cô và gia đình đã mua và ăn phải một loại mỳ trứng làm bằng cao su
Theo video nữ ca sĩ chia sẻ trên Facebook của mình, đây là loại mỳ mà gia đình cô đã mua tại một khu chợ Việt Nam ở Mỹ. Hiện tại cô không nhớ bao bì cũng nhãn hiệu của mỳ này mà chỉ biết nó được gọi là "mỳ trứng".

Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ dòng trạng thái về mỳ giả trên trang cá nhân

Ca sĩ Hồng Ngọc cũng cho biết thêm, cả gia đình cô đã cùng ăn mì và trong quá trình ăn cũng không phát hiện có gì đặc biệt, chỉ đến khi ăn không hết đem đổ ngoài sân mới để ý sau một thời gian, mì không hề bị phân hủy mà vẫn nguyên như vừa chế biến cô mới "tá hỏa".

Bất ngờ và hoảng hốt, ca sĩ Hồng Ngọc lấy lửa đốt và thấy sợi mỳ bốc cháy đen ngòm như cao su. Cô cũng cho biết thêm, khi đốt  ngọn lửa bốc mùi hôi, khét rất khó chịu và côn khẳng định, đây là loại mỳ 100% làm từ cao su.

Ca sĩ Hồng Ngọc trong clip cảnh cáo mỳ giả cho người tiêu dùng. Ảnh cắt từ clip
Hồng Ngọc đem đốt, sợi mì bốc cháy và nhỏ giọt đen ngòm.
Cô thấy sợi mỳ sau khi bị đốt, nhỏ nhọt giống như dung dịch ở cao su và có mùi khét.

Ca sĩ " Mắt Nai" cho biết, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chính mình ăn phải mì gói làm giả mà chỉ nghĩ đó là câu chuyện xảy ra trên báo. Ngoài ra, nữ ca sĩ không quên cảnh báo với người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình.

Clip ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ clip về mỳ giả:


Đỗ Tuyết
Đang tải tin...