Gần Tết, xuất hiện “cò vé” máy bay VietJetAir

30/12/2011 13:06 Hà Nhi
(GDVN) - Đại diện VietJetAir khuyến cáo: Khách hàng nên cẩn thận, tránh tình trạng “cò vé” máy bay đẩy giá lên cao lợi dụng nhu cầu đi lại mùa cao điểm
Những ngày gần Tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, theo thông tin từ hãng hàng không tư nhân giá rẻ VietJetAir: Hiện nay, vé Tết của VietJetAir chặng từ TP.HCM đi Hà Nội trong các ngày từ 16/01/2012 – 22/01/2012 đã được khách hàng đặt mua hết.

VietJetAir đang khai thác với tần suất 02 chuyến khứ hồi/ngày từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại. Bắt đầu từ ngày 10/01/2012, hãng tăng cường chuyến bay lên 3 chuyến khứ hồi/ ngày để phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu của du khách.
Với nhu cầu đi lại tăng cao trong mùa cao điểm cận Tết, tình trạng "cò vé" máy bay đã diễn ra. Khách hàng nên tới quầy vé chính hãng để mua  được giá gốc.

Chỉ vài ngày sau chuyến bay khai trương ngày 24/12/2011, hệ số khai thác ghế của VietJetAir đạt mức tối đa và các chuyến bay thực hiện đúng giờ. Đặc biệt, còn khá nhiều khách hàng đăng ký vé chờ tại quầy vé của VietJetAir.

Vị đại diện thương mại VietJetAir nhấn mạnh: Hiện nay, lợi dụng nhu cầu đi lại mùa cao điểm, đã có tình trạng vé máy bay bị “cò vé” đẩy giá lên so với giá của hãng, nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên có kế hoạch mua sớm và mua tại hãng thông qua website www.vietjetair.com, hoặc tại các phòng vé chính thức của VietJetAir hay cũng có thể tìm hiểu thông tin và mua vé thông qua tổng đài 1900 1886 hoạt động hàng ngày từ 8h sáng đến 10h tối.
Hà Nhi