Hàng hiệu giá sale bán tại kho

13/11/2014 07:09 Nguyên Thảo
(GDVN) - Hanghieusales.com là chỉ nhập và bán hàng hiệu sale từ Mỹ vốn rất rẻ - bán trực tiếp đến người dùng qua website hanghieusales.com hoặc tại kho.

“Vấn đề của xã hội là cơ hội của doanh nghiệp” (Peter Drucker, nhà quản trị học hiện đại của thế giới). Hanghieusales.com biết vấn đề của người tiêu dùng sành điệu Việt Nam là lo lắng hàng nhái, hàng giả và đắn đo trước giá bán quá cao, có khi đến mức vô lý trên thị trường trong nước.

Vì vậy ở hanghieusales.com hàng được giữ nguyên tem, nhãn mác của nhà cung cấp từ Mỹ, nhân viên bán hàng sẽ giúp khách quét mã code để định danh hàng thật bằng công nghệ của hãng tích hợp trên các dòng điện thoại thông minh mà ít người để ý tính năng này.

Nhiều mặt hàng giảm giá đang được áp dụng tại hanghieusales.com.

Ở hanghieusales.com toàn bộ giá gốc sản phẩm cũng được giữ, để khách hàng biết mình mua với giá sale bao nhiêu phần trăm trên giá gốc, chứ không phải là làm giá lại rồi sale.

Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng như CK, Tommy, Lacoste, Chanel, Levi Strauss, GAP, MK… được công ty nhập về thông qua hệ thống Premium Outlet, Macy’s… với giá bán chỉ bằng 1/3 giá tại các trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Đã có 10 Ngân hàng tin tưởng ký kết hợp tác là đối tác liên kết ưu đãi cho khách hàng thành viên của các ngân hàng này. Trong năm 2014, hanghieusales.com cũng đã được trao tặng chứng nhận Doanh Nghiệp kinh doanh Hàng chính hiệu, Thương hiệu Chính hãng, sau gần 2 tháng được Bộ Công Thương Cục Quản Lý Thị Trường, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam... tổ chức khảo sát, kiểm định.

Nhằm tri ân khách hàng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hanghieusales.com đang có nhiều khuyến mãi đặc biệt. Chương trình được áp dụng bắt đầu từ ngày 14/11/2014 đến hết ngày 21/11/2014.

Với hóa đơn mua hàng tại website www.hanghieusales.com hoặc mua trực tiếp tại kho 35/21C Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM, khách hàng sẽ được giảm 15% tất cả các mặt hàng trên giá đã sale (trừ mỹ phẩm, nước hoa và các sản phẩm đã sale trên 70%) bao gồm các sản phẩm là áo sơ mi hàng hiệu (http://hanghieusales.com/danh-muc/nam/ao/ao-so-mi/), quần Jean…

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm là túi ví hàng hiệu (http://hanghieusales.com/danh-muc/vi-tui/tui-xach/) đã sale, quý khách còn được giảm thêm 300.000 đồng/món.

Mua sắm dễ dàng theo 3 cách:

-     Đặt mua trên website bán hàng trực tuyến www.hanghieusales.com.
-    Mua trực tiếp tại kho 35/21C Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1 (mở cửa từ 9 giờ đến 19 giờ hàng ngày)
-    Hoặc liên hệ phòng chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 08.62912528 để được phục vụ tốt nhất.

Nguyên Thảo