Hành trình khám phá kỹ năng thấu hiểu bản thân

15/05/2013 16:00 Phương Hà
(GDVN) - Người xưa đã nói “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng” để khẳng định sức mạnh của khả năng thấu hiểu bản thân và thấu hiểu người khác trong cuộc sống.
Một khóa học do Dự án Học Làm Giàu tổ chức

Thấu hiểu bản thân là một đề tài khá thú vị. Thú vị vì câu hỏi chúng ta đặt ra cho mình và cho những người xung quanh về tính cách của mỗi người luôn có những câu trả lời không trùng khớp.

Hãy cùng Học Làm Giàu bắt đầu cuộc hành trình để lắng nghe và thấu hiểu chính mình qua chương trình Kỹ năng thấu hiểu bản thân với sự tham gia của chuyên gia Phan Văn Minh được tổ chức vào ngày 16/5 tới.

Ông Phan Văn Minh - MBA, Phó Giám đốc, người đồng sáng lập Công ty Cổ phần Văn hóa Cộng đồng Thiện Việt là một thuyết giảng tâm lý chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế Đào tạo và huấn luyện kỹ năng sống.

Với sự từng trải và kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh tại Việt Nam và hàng chục năm là thành viên tích cực cộng tác làm việc với các Cty và tập đoàn quốc tế như Prudential, CMG, Avon, Vision, NoNi… Ông đã đào tạo và huấn luyện cho hàng vạn người trên toàn quốc giải pháp tâm lý cho sự thành công, góp phần tạo dựng cuộc sống hạnh phúc và thành đạt hơn.

Với cách trình bày dí dỏm, sâu sắc, diễn giả Phan Văn Minh sẽ phân tích và chỉ ra cho bạn những nguyên tắc để thấu hiểu bản thân mình và giải pháp thấu hiểu đối tác.

Thời gian: 18h - 21h, thứ 5 ngày 16/05/2013.

Địa điểm: Tầng 20, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT,  Công ty CP Văn hóa Cộng đồng Thiện Việt. 

Giá vé: 200.000VNĐ/người,  miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên.

Phương Hà