Học Làm Giàu tặng vé kinh doanh, kiếm tiền trên Facebook

15/05/2013 15:50 Phương Hà
(GDVN) - Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, với hơn 850 triệu thành viên, Facebook đang thực sự là nơi lý tưởng để bạn có thể kinh doanh và kiếm tiền trên online.

Bên cạnh khả năng kết nối  và  chia sẻ, Facebook còn cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm bạn chung độ tuổi hay chung sở thích, qua đó họ có thể gửi thông điệp đến đúng đối tượng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Vậy làm thế  nào để  biến Facebook thành một cửa hàng để quảng bá sản phẩm, một công cụ kinh doanh và kiếm tiền cho bạn? Hãy đến Khóa học Kinh doanh kiếm tiền trên Facebook để khám phá những nội dung thú vị: Chiến lược kinh doanh trên Facebook; Phát triển công việc kinh doanh qua Facebook; Kinh doanh qua mạng xã hội khác như Google, Youtube; Phương pháp tặng likes với những kỹ thuật đơn giản; Những bí mật về mạng xã hội giúp bạn thành công hơn; Case study thực tế về kinh doanh và kiếm tiền từ Mạng xã hội.


Diễn giả là anh Nguyễn Trọng Thơ -  Chuyên gia Internet & Mobile Marketing. Anh tốt nghiệp ngành Điện tử viễn thông Đại học Bách Khoa Hà Nội.  Anh đã từng tham dự các khóa học: Tư duy triệu phú (MMI), Internet Marketing và các khóa học Quantum Leap của T.Harv Eker và Success Resources  tại Singapore. Anh  Thơ đã  có  kinh nghiệm tổ chức hơn 50 hội thảo về Internet marketing; tổ chức 30 lớp học cho hơn 500 học viên; chia sẻ kinh nghiệm cho hơn 3.000 cá nhân và các Giám đốc trên cả nước.

Thời gian: 18h- 21h ngày 21/05/2013

Địa điểm: Tầng 20 Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội 

Đơn vị tổ chức: Công ty  IDT, Dự án Học Làm Giàu phối hợp với Công ty INET tổ chức

Phí tham dự chương trình: 200.000VND/vé. Dự án Học Làm Giàu tặng vé cho 50 người đăng ký đầu tiên. 

Thông tin liên hệ

Ms Thu: 0938 566 388

Email: info@hoclamgiau.vn

Phương Hà