Khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ tại Vincom Village

10/10/2012 09:02 P.M
(GDVN) - Mặc dù là giải bơi dành cho dân cư nhưng Ban tổ chức đã mời các huấn luyện viên bơi lội và đội trọng tài chuyên nghiệp của Vincharm đến trực tiếp hướng dẫn cách thức thi đấu cho các em.
Các cư dân nhí của Vincom Village đã có một ngày nghỉ cuối tuần sảng khoái, tuyệt vời tại Giải bơi Thanh thiếu niên Vincom Village mở rộng vừa diễn ra tại Khu Bể bơi 4 mùa – Vincharm Spa Long Biên.

Giải Bơi Thanh Thiếu niên (TTN) Vincom Village lần thứ nhất, cuối tháng 8 vừa qua, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của các bậc phụ huynh cũng như thấy rõ tinh thần hăng hái, hào hứng của các em nhỏ. Do vậy, Giải bơi TTN Vincom Village lần thứ 2 này đã tiếp tục được tổ chức và thu hút gần 60 em nhỏ ở độ tuổi 6-14 tham gia cả 3 nội dung bơi ếch, bơi sải và tiếp sức đồng đội.Mặc dù là giải bơi dành cho dân cư nhưng Ban tổ chức đã mời các huấn luyện viên bơi lội và đội trọng tài chuyên nghiệp của Vincharm đến trực tiếp hướng dẫn cách thức thi đấu cho các em. Không những thế, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng sẽ có mặt để chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các kình ngư nhí.

Chị Nguyễn Yên Hà, mẹ vận động viên Phạm Quốc Huy - 7 tuổi, ở đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vincom Village đã xúc động chia sẻ: “Tôi thấy giải bơi là một hoạt động rất có ý nghĩa, đặc biệt với gia đình tôi. Mặc dù gia đình tôi mới chuyển về Vincom Village chưa lâu, con tôi trước khi về đây cũng chưa biết bơi, nhưng với khoảng thời gian rất ngắn mà con tôi đã biết bơi và tự tin với nước. Tôi thật sự vui mừng và thấy rằng quyết định sống ở Vincom Village là hoàn toàn đúng đắn”.

Theo ban tổ chức, bên cạnh các Giải bơi, chủ đầu tư Vingroup cũng liên tục tổ chức các khóa học bơi miễn phí cho con em cư dân Vincom Village trong suốt mùa hè vừa qua với mục đích tất cả trẻ em sinh sống tại Vincom Village đều biết bơi và tự tin với môi trường sông nước. Do đó, trong khuôn khổ Giải bơi, ban tổ chức cũng sẽ tổng kết khóa học bơi vừa qua và trao chứng chỉ cuối khóa các em.

Dưới đây là một số hình ảnh về Giải bơi TTN Vincom Village:

Chưa đến giờ khai mạc nhưng khu bể bơi đã trở nên náo nhiệt bởi sự hào hứng, sôi nổi của các em trước giờ thi đấu.

Không khí khai mạc trở nên sôi động với sự trình diễn dưới nước của nhóm nhảy, hứa hẹn một cuộc tranh tài bơi lội gay cấn, hấp dẫn sắp diễn ra.

Các bé hào hứng khởi động, sẵn sàng thi đấu

Mặt nước khuấy đảo cho thấy sự quyết tâm dành chiến thắng của các vận động viên nhí.

Không những quyết tâm chiến thắng ở các vòng thi đơn nam, đơn nữ, mà các kình ngư nhí hăng hái bước vào vòng đua tiếp sức đồng đội cũng với tinh thần đoàn kết và quyết đấu cao.

Cuộc đua tiếp sức đồng đội diễn ra rất gay cấn. Các bậc phụ huynh và khán giả cũng nín thở dõi theo các vận động viên trên đường đua xanh.

Các vận động viên đạt thành tích xuất sắc nhất đã nhận được những phần quà ý nghĩa cùng với kỷ niệm chương của chương trình.

Các bé nhận phần thưởng cho Giải đồng đội xuất sắc nhất.P.M