Nói chuyện thả ga với “Cặp đôi” của VinaPhone

13/03/2014 16:15 Cao Nguyên
(GDVN) - Chỉ cần 20.000 đồng mỗi tháng, thuê bao VinaPhone có thể đàm thoại 250 phút miễn phí với một số điện thoại khác mà không phải đổi gói cước, hay mất tài khoản.

Ngày 3/3, VinaPhone cho ra mắt gói cước Cặp đôi dành cho khách hàng là thuê bao trả trước (trừ gói ezCom). Gói cước mới này cho phép 2 thuê bao VinaPhone gọi cho nhau miễn phí 250 phút (mỗi thuê bao), 30 ngày mà không giới hạn số phút miễn phí tối đa của mỗi cuộc gọi.

Thuê bao được phép đăng ký sử dụng dịch vụ là những sim trả trước đang hoạt động cả 2 chiều và được kích hoạt sau ngày 1/1/2013. Riêng thuê bao được mời tham gia không bị hạn chế thời điểm kích hoạt, chỉ cần là thuê bao VinaPhone trả trước (trừ ezCom), chưa bị khóa 2 chiều và vẫn hoạt động bình thường.

Chỉ cần 20.000 đồng mỗi tháng, thuê bao VinaPhone có thể đàm thoại 250 phút miễn phí với một số điện thoại khác...

Một trong những ưu điểm mà gói cước Cặp đôi mang lại là khách hàng không cần phải thay đổi gói cước, không mất tài khoản cũ. Thay vào đó, thuê bao chủ nhóm được phép sử dụng tiền ở chính tài khoản này để thanh toán phí đăng ký gói.

Để đăng ký sử dụng gói cước Cặp đôi, thuê bao VinaPhone chỉ cần nhắn cú pháp: Capdoi_Số thuê bao thành viên gửi 900. Với 20.000 đồng một lần đăng ký của thuê bao chủ nhóm, hai thuê bao trong nhóm sẽ đồng thời được hưởng 250 phút đàm thoại miễn phí liên lạc cho nhau trong vòng 30 ngày.

Thuê bao có thể gọi vào bất cứ thời gian nào trong ngày, không bị ràng buộc bởi khung cố định.

Khách hàng cũng có thể chủ động quản lý số phút gọi miễn phí còn lại theo cú pháp Capdoi gửi 900. Gói cước sẽ được gia hạn tự động đến hết tháng 12/2014 mà không cần khách hàng nhắn tin đăng ký lại.

Ưu điểm khác của gói Cặp đôi là trong trường hợp tài khoản chính của khách hàng không còn tiền, gói cước cũng sẽ không bị hủy. Khi đó, thuê bao chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản và tiếp tục tận hưởng dịch vụ gói Cặp đôi mang lại.

Muốn hủy dịch vụ này, thuê bao chủ nhóm hoặc thành viên soạn tin “HUY Capdoi” gửi 900.

Đại diện của VinaPhone cho biết, gói cước Cặp đôi được thiết kế thích hợp cho những thuê bao hay liên lạc với nhau bằng cuộc gọi thoại, đặc biệt là các cặp tình nhân, người thân trong gia đình. “Chúng tôi ra mắt gói cước này vào những ngày tháng 3 như một món quà đặc biệt dành tặng cho tất cả khách hàng nói chung, đặc biệt với các cặp đôi nói riêng”.

Cao Nguyên