TH true Milk trao 40.000 ly sữa cho trẻ em làng trẻ SOS toàn quốc

Hoàng Lực
(GDVN) - Sáng ngày 6/7, đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty CP sữa TH đã tới thăm và trao 2.400 ly sữa cho trẻ em làng SOS Hà Nội. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện trao 40.000 ly sữa cho trẻ em các làng SOS toàn quốc trị giá 280 triệu đồng của các đơn vị này.
Theo đó, sáng nay ông Nguyễn Quang Hải - Giám đốc Marketing Ngân hàng TMCP Bắc Á, ông Ngô Minh Trí - Giám sát kênh bán hàng truyền thống Công ty CP sữa TH, đại diện nhà tài trợ, đã đến thăm và trao 2.400 ly sữa TH True Milk cho trẻ em làng SOS Hà Nội.

Tiếp nhận món quà từ Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty CP sữa TH, ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Giám đốc Quốc gia các làng trẻ em SOS Việt Nam (phải) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ.
Ông Ngô Minh Trí, Giám sát kênh bán hàng truyền thống Công ty CP sữa TH trao quà tặng  cho các em làng trẻ em SOS Hà Nội.

Được biết, ngoài việc trao 2.400 ly sữa cho làng trẻ em SOS Hà Nội, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Công ty CP sữa TH đồng loạt thực hiện chương trình trao 40.000 ly sữa cho trẻ em các làng SOS toàn quốc trị giá 280 triệu đồng. Hiện nay sữa của đơn vị tài trợ đều đã và đang trên đường đến với 14 làng SOS tại các địa phương.

Theo ông Nguyễn Quang Hải - Giám đốc Marketing Ngân hàng TMCP Bắc Á, cùng với hoạt động trao 40.000 ly sữa cho trẻ em các làng SOS Việt Nam, Ngân hàng Bắc Á và Công ty CP sữa TH tiếp tục các hoạt động xã hội ý nghĩa dành cho trẻ em nói chung và trẻ em nghèo nói riêng, thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Năm Gia đình Việt Nam 2013.

Đại diện Công ty CP sữa TH trao quà tận tay cho các cháu làng trẻ em SOS Hà Nội.
Niềm vui trên gương mặt các bé khi đón nhận những hộp sữa TH True Milk.

Riêng trong tháng 6 và tháng 7/2013, Tập đoàn TH với thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK đã dành hàng trăm ngàn ly sữa tươi sạch cho các em học sinh học giỏi, học sinh nghèo vượt khó, các em ở vùng sâu, vùng xa trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trong chương trình thiện nguyện lần này, TH true MILK sẽ trao tặng khoảng 600.000 ly sữa (trị giá gần 4 tỷ đồng) cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc. Hành trình sẽ lần lượt đến với các em nhỏ của các xã nghèo, những bản làng, những mái trường đơn sơ nơi các em còn thiếu thốn cơ sở vật chất, không có được những điều kiện đủ đầy như các bạn nhỏ ở thành phố. 

Trước đó, Tập đoàn TH đã ủng hộ 4,6 tỷ đồng vào hoạt động an sinh xã hội. Gói hỗ trợ này gồm 1 tỷ đồng tiền mặt và 3,6 tỷ đồng quy đổi bằng hiện vật là 12.000 thùng sữa TH true MILK.
Hoàng Lực
Đang tải tin...