Thực hư về thông tin tuyển dụng nhân viên ngủ với sếp

19/08/2012 07:30 Tịnh Hà (theo WT và Ifeng)
(GDVN) - Một công ty ở Hồ Bắc bị cựu nhân viên sử dụng mật khẩu đăng nhập thay đổi nội dung thông tin tuyển dụng. Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng Trung Quốc.

Trên một Website tuyển dụng lớn ở Trung Quốc vừa xuất hiện thông tin một công ty ở Vũ Hán (Hồ Bắc) tuyển nhân viên hy hữu. Trong nội dung tuyển còn có ghi thêm với đại ý ai có thể ngủ cùng sếp sẽ có cơ hội nhận được việc làm này.

Thông tin hy hữu này đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Một số người nghĩ rằng thông tin đó chỉ là là trò đùa bởi ai đó muốn bôi nhọ danh tiếng của công ty, song lại đặt câu hỏi tại sao thông tin vẫn được đăng trên Website việc làm.

Trang Web nơi thông tin tuyển dụng được đăng tải


Đại diện website Job51 – nơi đăng thông tin tuyển dụng xác nhận về công ty ở Vũ Hán bị thayđổi nội dung tuyển dụng là khách hàng của họ. Công ty trên được cung cấp một tài khoản riêng để đăng thông tin tuyển dụng. Website luôn kiểm tra khi khách hàng có thay đổi nội dung thông tin.

Công ty đã tiến hành sửa đổi lại nội dung trong ngày 8/8, khi có những thông tin không phù hợp. Vị đại diện Website cho hay, các nhân viên quản trị trang Web đã chặn trang trong vòng 5 tiếng sau khi phát hiện ra vấn đề và sau đó liên lạc với công ty đăng tin tuyển dụng.

Song người đại diện không giải thích nguyên nhân vì sao các nhân viên quản trị Web phải mất tới 5 tiếng để khắc phục vấn đề và tới ngày hôm sau mới liên lạc lại với công ty có đăng tải thông tin tuyển dụng.

Ông Ma quản lý công ty ở Hồ Bắc xác nhận về việc nội dung tuyển dụng đã bị thay đổi hôm 8/8 và nhận được thông báo từ quản trị Website hôm 9/8. Ông Ma nói: “Đây là một trò đùa do cựu nhân viên gây ra, có thể người này tìm cách trả thù”.

Cũng theo ông Ma, hiện mật khẩu và tên đăng nhập nội dung tuyển dụng của công ty đã được thay đổi. Ông Ma khẳng định, công ty của ông là nạn nhân trong sự việc trên và đã thông báo cho cảnh sát.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thểBẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Tịnh Hà (theo WT và Ifeng)