Ưu đãi hấp dẫn với thẻ “Vincom Center Loyalty”

27/08/2011 09:08 L.V
(GDVN) - Kể từ ngày 01/10/2011, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi hấp dẫn với chương trình thẻ thành viên “Vincom Center Loyalty Hà Nội”.

Chương trình thẻ thành viên “Vincom Center Loyalty Hà Nội” dành cho mọi khách hàng Việt Nam hoặc nước ngoài (có Visa trên 6 tháng). Chỉ cần mua sắm hàng hóa với tổng giá trị hóa đơn cộng gộp đạt 5.000.000 đồng trong vòng một tháng, khách hàng lập tức trở thành thành viên của “Vincom Center Loyalty” với rất nhiều ưu đãi giá trị và hấp dẫn.

Sở hữu thẻ Loyalty, khách hàng sẽ được nhận ngay cơ hội giảm giá, khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng… trực tiếp từ các gian hàng trên toàn hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom như: Vincom Center Hà Nội hay Vincom Center TP.HCM cũng như nhận được nhiều ưu đã và chăm sóc chu đáo khi mua sắm tại TTTM Vincom.

Sở hữu thẻ thành viên “Vincom Center Loyalty", khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chăm sóc chu đáo khi mua sắm tại TTTM Vincom.

Ưu đãi có thể  áp dụng cho toàn bộ hoặc một số mặt hàng với phần trăm chiết khấu tùy thuộc từng thương hiệu nhưng đều được giảm với mức tối thiểu từ 5% trở lên. Trong quá trình mua sắm, với mỗi 100.000 đồng trên hóa đơn, chủ thẻ  Loyalty sẽ được tích lũy thêm 1 điểm. Khi đủ số điểm nhất định, khách hàng có thể nhận được những quyền lợi bất ngờ theo các chương trình marketing của.

Lợi ích lớn nhất khi ở hữu thẻ Vincom Center Loyalt là khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc thường xuyên và chu đáo của Vincom Center Hà Nội dành riêng cho thành viên như những món quà ý nghĩa vào ngày sinh nhật hoặc các ưu đãi hấp dẫn khác. Chủ thẻ cũng sẽ là những người được cập nhật đầu tiên các chương trình khuyến mại của Vincom.

Chủ thẻ cũng sẽ là những người được cập nhật đầu tiên các chương trình khuyến mại của Vincom.

Ban Quản lý Vincom Center Hà Nội cho biết, việc phát hành thẻ thành viên “Vincom Center Loyalty” là chương trình đặc biệt nằm trong định hướng chăm sóc khách hàng của Vincom. Năm 2010, chương trình thẻ Vincom Center Loyalty đã được áp dụng thử nghiệm tại Vincom Center TP.HCM, việc triển khai chương trình này tại Hà Nội chính là bước đi tiếp theo của chiến lược chăm  sóc khách hàng, tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng tại tất cả các TTTM trên toàn hệ thống.

Phát biểu về sự kiện này, bà Nguyễn Thị Hồng Huệ, Q.Giám đốc BQL tòa nhà Vincom Center Hà Nội cũng khẳng định: “Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm của mọi dịch vụ, chúng tôi kỳ vọng thẻ Vincom Center Loyalty sẽ mang lại cho khách hàng tất cả tiện ích của sự hiện đại kèm theo chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất. Đây cũng là món quà mừng sinh nhật 7 tuổi mà Vincom Center Hà Nội muốn dành tặng thay lời tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua”.

L.V