Vinamilk bắt tay Viettel xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến tối ưu

15/02/2012 18:12
(GDVN) - Lần đầu tiên trong ngành sữa Việt Nam có một hệ thống quản lý được xây dựng với sự toàn diện và đồng bộ tối đa như hệ thống mà Tập đoàn Viettel đang xây dựng cho Vinamilk.
Ngày 15/02/2012, tại TP.HCM diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng, triển khai phần mềm bán hàng trực tuyến giữa Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk và Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel.

Lần đầu tiên trong ngành sữa nói riêng và ngành thực phẩm nói chung tại Việt Nam có một hệ thống quản lý được xây dựng với sự toàn diện và đồng bộ tối đa như hệ thống mà Tập đoàn viễn thông CNTT hàng đầu Việt Nam - Viettel đang xây dựng cho Vinamilk.
Lễ ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến giữa Vinamilk và Viettel.

Được phát triển theo theo hướng cá thể hóa các tính năng nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của Vinamilk, hệ thống quản lý này không những không làm thay đổi phần mềm quản lý hiện nay của Vinamilk mà còn tích hợp với các hệ thống quản lý doanh nghiệp sẵn có nhằm đảm bảo toàn bộ hệ thống chạy thông suốt.

Một trong những tính năng vượt trội của hệ thống, phần mềm này là hỗ trợ cảnh báo khi nhân viên bán hàng không đáp ứng được yêu cầu về lộ trình bán hàng. Các hình ảnh trưng bày của cửa hàng cũng sẽ được nhân viên bán hàng gửi về hệ thống một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất để ngồi ở đại bản doanh công ty, người quản lý vẫn có thể theo dõi được hoạt động của nhân viên bán hàng ngoài thị trường.
 
Tại lễ ký kết, bà Mai Kiều Liên, TGĐ Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk phsat biểu: “Vinamilk mong muốn và tin tưởng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp Vinamilk phản ứng nhanh và chính xác với các diễn biến trên thị trường, nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao uy tín doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản lý, quản trị doanh nghiệp và góp phần đưa Vinamilk trở thành 1 trong 50 công ty sữa lớn nhất thế giới vào năm 2017”.

Dự kiến đến giữa năm 2013, hệ thống quản lý bán hàng của Vinamilk sẽ hoàn toàn chạy trên phần mềm này.

P.V