Vincom Center Long Biên giảm giá 50% dịp khai trương

24/12/2011 16:39 Trần Nguyên
(GDVN) - Sáng nay (24/12), Vingroup chính thức khai trương TTTM Vincom Center Long Biên tại KĐT sinh thái Vincom Village (Sài Đồng, Long Biên, HN).

Nhân dịp khai trương và chào đón Giáng sinh, năm mới cùng với chương trình tặng gift voucher với tổng trị giá lên đến 6 tỷ đồng cho khách hàng có thẻ Vip Vingroup và thẻ Vincom Loyalty, từ nay đến Tết Nguyên đán, tại “thiên đường mua sắm Vincom Center Long Biên" sẽ diễn ra nhiều tuần lễ mua sắm sôi động và hấp dẫn với nhiều sản phẩm giảm giá đến 50%.

Đây là trung tâm thương mại thứ ba trong hệ thống Vincom Center do Vingroup làm chủ đầu tư. Chỉ sau 7 tháng thi công, Vicom Center Long Biên đã đi vào hoạt động, đánh dấu trở thành trung tâm thương mại mua sắm hiện đại của thủ đô và tạo điểm nhấn về phong cách mua sắm, văn minh hiện đại tại khu vực phía Đông Hà Nội.


Được mệnh danh là “thiên đường mua sắm mới của Thủ đô”, với tổng diện tích 45.000m2, trên 5 tầng, Vincom Center Long Biên được thiết kế sang trọng, thông minh tạo thuận lợi cho khách hàng mua sắm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch Vingroup cho biết: “Cùng với việc chú trọng phát triển về quy mô, đa dạng hóa các loại hình mua sắm và vui chơi giải trí, Vincom Center Long Biên cũng hết sức quan tâm tới việc đảm bảo các chuẩn mực khắt khe của chuỗi Trung tâm thương mại cao cấp bằng những kinh nghiệm và uy tín của mình, Vincom Center Long Biên sẽ trở thành thiên đường mua sắm với phong cách hiện đại ớnkết hợp giải trí".

Nhân dịp khai trương, các gian hàng tại Vincom Center Long Biên diễn ra hàng loạt chương trình khuyến mại giảm giá lcùng nhiều chương trình ca nhạc tạp kĩ hấp dẫn, cùng thẻ chương trình thẻ khách hàng với nhiều ưu đãi.

Trần Nguyên