Lê Hoàng Bảo Trân quá đẹp ở tuổi 13

29/06/2011 07:15
Ở tuổi 13, Bảo Trân là người mẫu trẻ nhất trong làng thời trang hiện nay. Cô bé liên tục xuất hiện trong các chương trình lớn, được nhiều nhiếp ảnh gia ưu ái.

Ở tuổi 13, Lê Hoàng Bảo Trân là người mẫu trẻ nhất trong làng thời trang hiện nay. Cô bé liên tục xuất hiện trong các chương trình lớn, và được nhiều nhiếp ảnh gia ưu ái mời làm mẫu ảnh. Trong bộ ảnh mới, Bảo Trân gần như 'lột xác', với hình ảnh gợi cảm và có chút lạnh lùng.

{iarelatednews articleid='4158,4167'}
 

a
 
a
Năm 11 tuổi, Bảo Trân từng đạt giải cao nhất trong một cuộc thi dành cho tuổi teen, do công ty của người mẫu Anh Thư tổ chức. Với chiều cao nổi trội và gương mặt xinh xắn, Bảo Trân nhanh chóng nổi tiếng. Cô được mời tham gia làm mẫu ảnh và diễn thời trang khá thường xuyên.
 
 
a
Còn phải đi học, nên Bảo Trân chỉ nhận diễn trong những chương trình diễn ra vào cuối tuần và ngày nghỉ. Bố mẹ vẫn phải đưa cô đi và đón về, để đảm bảo an toàn và lịch học tập cho cô.
 
a
Năm ngoái, Bảo Trân dính phải sự cố “lộ hàng” khi biểu diễn. Kể từ đó, cô trở nên thận trọng hơn trong những lần xuất hiện trên sàn catwalk.
 
 
a
Chỉ mới 14 tuổi, nên việc trở thành người mẫu của Bảo Trân luôn có những phản ứng trái ngược nhau từ phía khán giả. Tuy vậy, Bảo Trân khẳng định, cô vẫn đảm bảo tốt việc học và sẽ cố gắng để không chỉ là một “bình hoa di động”.
 
a
Cùng với Hồng Quế, Bảo Trân là một trong những người mẫu teen được kỳ vọng của làng thời trang Sài Gòn.

 
a
Bộ ảnh mới của Bảo Trân được stylist Tân Đà Lạt thực hiện, qua ống kính của nhiếp ảnh gia DL Duy. Chuyên gia trang điểm Quốc Anh hỗ trợ.

Theo Ngôi Sao