3 gã đàn ông hiếp tập thể nữ sinh rồi quay video dọa nạn nhân

21/01/2013 21:30 TTVN
Cảnh sát Barwala đã bắt giữ 5 nghi phạm cưỡng hiếp một nữ sinh trong huyện và quay lại hành động này bằng điện thoại.

Một nữ sinh lớp 10 tại Barwala (Ấn Độ) đã báo cáo vụ việc với cảnh sát rằng hai tháng trước, cô đã bị cưỡng hiếp trên ruộng và bị quay lại video.

Trong lời khai với cảnh sát, nữ sinh lớp 10 này nói rằng hai tháng trước đây, cô đã bị 1 nhóm 3 người đàn ông cùng làng là Pradeep, Baru và Golia chặn đường, cưỡng hiếp tập thể ngay trên cánh đồng. Ba người này còn quay lại đoạn băng cô bị làm nhục và dọa sẽ giết cô nếu tiết lộ mọi chuyện cho ai khác.

Thiếu nữ Ấn Độ biểu tình phản đối tình trạng bạo lực với nữ giới

Mặc dù vậy, đoạn video được cho là đã được lan truyền tới nhiều người trong làng thông qua hệ thống MMS.

Nạn nhân này còn cho biết vài ngày sau đó, một người đàn ông khác trong làng tên là Kuldeep đã chặn cô lại và cho cô xem đoạn video. Ông ta đe dọa cô rồi ép cô phải "quan hệ" với mình.

Một ngày khác, Kuldeep đã cùng một người đàn ông khác tên là Mange Ram tới nhà cô khi nữ sinh này chỉ có 1 mình, và giở trò đồi bại tập thể.

Mới đây nhất, hôm 19/1, em trai của Kuldeep đã chặn đường nạn nhân khi cô ra ngoài mua hàng và ép cô đi tới một căn nhà. Tuy nhiên, cô đã trốn thoát và kể lại vụ việc với gia đình mình. Họ đã báo cáo với cảnh sát ngay sau đó.

Sau khi kiểm tra y tế, cảnh sát đã quyết định truy tố 6 nghi phạm và bắt giữ 5 người trong số họ.

Vụ việc này xảy ra trong khi dư luận Ấn Độ vẫn chưa lắng xuống sau liên tiếp các vụ cưỡng hiếp tập thể xảy ra ở khắp nơi.

TTVN