Bắt quả tang mua dâm trong khách sạn, lộ đường dây ‘chân dài’ bán dâm

08/03/2013 15:17 Kiến Tường/Ngôi sao
Thường xuyên tiếp xúc các ‘chân dài’, Nam tập hợp các cô có nhu cầu bán dâm để khi có đại gia cần sẽ điều đến để phục vụ.

Công an TP HCM vừa bàn giao 5 nghi can trong đường dây mại dâm do Tạ Ngọc Nam (38 tuổi) cầm đầu cho công an quận 3 để điều tra theo thẩm quyền.

Đường dây điều hành "chân dài" bán dâm của Nam. Ảnh: K.T

Theo cơ quan điều tra, Nam vốn là nhân viên bảo vệ của một phòng trà lớn tại Sài Gòn. Trong công việc, gã thường xuyên tiếp xúc với những người đẹp lui tới ăn chơi. Biết trong số này có nhiều cô chịu đi khách nên hắn dần hình thành đường dây bán dâm. Khi có khách liên hệ, Nam gọi đào đến phục vụ với tiền công 1,5 triệu đồng.Trước đó, trưa 6/3, cảnh sát bất ngờ ập vào khách sạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu (phường 2, quận 3) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hành lạc. Từ lời khai, công an mở rộng bắt 5 nghi can trong đường dây bán dâm của Nam.

Khai với cảnh sát, Nam cho biết đã hoạt động được khoảng vài tháng, khách hàng chủ yếu là những đại gia lắm tiền hay lui tới ăn chơi tại các phòng trà, quán bar… Giá khách làng chơi phải trả là 1,5 triệu đồng nhưng qua tay Nam các cô gái chỉ còn được 350 nghìn đồng.

Kiến Tường/Ngôi sao