Ca sĩ Duy Khánh bị 'bốc hơi' gần 100 triệu khi rủ fan nữ về nhà chơi

07/03/2013 14:39 VietNamNet
Vũ Duy Khánh - nam ca sĩ với những bản hit "Buồn" vừa bị mất một khoản tiền lên đến gần 100 triệu khi đưa một fan nữ về nhà chơi sau đó bị chính cô gái này cuỗm đồ rồi bỏ trốn.

Theo chia sẻ của Vũ Duy Khánh, đêm ngày 28/2, sau khi kết thúc đêm diễn tại phòng trà Opera anh và nhiều người bạn đã đi ăn.

Đến rạng sáng ngày 1/3, anh nhận được điện thoại của một người trong fanclub của mình "xin gặp lần cuối vì sáng hôm sau sẽ đi du học".

 

Ca sĩ Vũ Duy Khánh.


Vũ Duy Khánh kể:  "Cô bé nằm trong nhóm fanclub của tôi được gần 2 tháng. Tôi quý như em gái mình nên không một chút nghi ngờ đã đồng ý để cô gái đến nhà riêng gặp và lấy album làm quà tặng. Lúc cô bé tới nhà thì trong nhà tôi có 3 người. Tôi, ca sĩ Tim và trợ lý của tôi.

Sau khi cùng ngồi trò chuyện cô bé tỏ ra mệt mỏi và cầu cứu sự trợ giúp của tôi nhờ ngủ lại. Trợ lý của tôi lúc đó đã ra về. Nhà tôi có 4 phòng ngủ nên tôi nói cô gái có thể ngủ tại phòng tôi để giầy dép và quần áo. Vì cô bé cũng đã ngoài 20 tuổi nên tôi nghĩ điều đó cũng không có gì là quyết định quá dễ dãi.

Sau 2 tiếng chợp mắt, như có linh cảm tôi chợt bật dậy và phát hiện toàn bộ tài sản của mình đã bị mất cắp.

Trong đó có 1 laptop, 2 điện thoại, 2 ví buberry và 5 thẻ ATM, hộ chiếu và toàn bộ giấy tờ cá nhân của tôi. Camera đối diện nhà tôi đã ghi lại được cảnh cô bé ra khỏi nhà tôi lúc hơn 6h sáng".

Vũ Duy Khánh bảo đã lên Công an phường Ngọc Lâm - nơi anh đang tạm trú để trình báo sự việc và họ đang điều tra. Sau đó, anh có thông báo tin lên trang cá nhân và được biết mình cũng chỉ là một trong số những người đã bị cô gái này lừa.

Trả lời câu hỏi liệu đây là "chiêu" tạo scandal gây sự chú ý, Vũ Duy Khánh khẳng định 'không bao giờ tạo scandal liên quan đến pháp luật'.

"Với những người không có thiện cảm với nghệ sĩ sẽ nói tôi tạo scandal hoặc quá dễ dãi để một người khác giới đến nhà. Nhưng tôi khẳng định sự việc là có thật và tôi chịu trách nhiệm về những phát ngôn của mình" - Vũ Duy Khánh nói.

PV đã liên hệ với ông Nguyễn Minh Tuấn - cán bộ công an phường Ngọc Lâm. Ông Tuấn cho biết ca sĩ Vũ Duy Khánh có làm đơn trình báo về sự việc này.

"Công an phường và công an quận đang trong quá trình điều tra. Việc đầu tiên là tìm xem cô gái mà Khánh tố cáo ở đâu và mối quan hệ với nam ca sĩ này như thế nào..." - ông Tuấn cho hay.

VietNamNet